Keo dán gạch Weber – keo ốp lát thế hệ

Keo dán gạch Weber sản phẩm keo ốp lát hàng đầu hiện nay và được cả thế giới tin dùng. Sản phẩm được cấu tạo từ những nguyên liệu cao cấp sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại cho ra đời sản phẩm vữa khô trộn sẵn cao cấp với những ưu điểm vượt trội so với sản phẩm keo ốp lát thông thường.

 

keo-weber_2Keo dán gạch Weber sản phẩm tuyệt vời cho công trình

 

Ưu điểm vượt trội của keo Weber

– Khả năng siêu bám dính, không co ngót nhiều sau khi thi công và đóng rắn đảm bảo không bị trơn trượt khi thi công ốp tường thẳng đứng,..

– Keo có độ dẻo cao, dễ thi công giúp rút ngắn thời gian ốp lát tối đa.

– Sản phẩm có khả năng chịu cường độ nén cao và rung động mạnh rất tốt.

– Khả năng chịu nhiệt của sản phẩm keo ốp lát lên tới 30-80 và được dùng làm keo dán gạch trong nhà lẫn ngoài trời kể các khu vực đặc biệt như nhà tắm, bể bơi rất tốt.

– Ốp lát phù hợp trên cả bề mặt trần thạch cao nhờ khả năng siêu bám dính.

Nhược điểm của keo Weber

Nhược điểm lớn nhất phải nói tới là giá cả của chúng khá đắt so với các sản phẩm keo ốp lát khác. Ngoài ra keo cũng khó có thể thi công trên các bề mặt quá nóng hoặc để keo dưới ánh nắng trong thời gian dài.

Xét về tổng thể thì keo dán gạch Weber vẫn là sản phẩm keo ốp lát hàng đầu hiện nay. Gía thành có cao nhưng chất lượng mà bạn nhận được cũng rất tương xứng nên bạn không cần quá lo lắng. Bạn còn chưa biết phải mua sản phẩm ở đâu hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn. Đại lý keo dán gạch Hải Linh chuyên phân phối các sản phẩm keo ốp lát hàng đầu hiện nay sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn đấy.