Keo dán gạch và những điều bạn cần biết

Keo dán gạch là những vật liệu xây dựng quan trọng và ngày một được ưa chuộng hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn lựa được sản phẩm phù hợp, thi công hiệu quả. Dưới đây, chúng tôi sẽ nêu một số những điều về keo dán gạch để bạn tham khảo thêm.

keo-dan-gach-cao-cap

Đi tìm nguyên nhân keo dán gạch ốp lát được ưa chuộng?

Thi công các công trình bằng với vữa xi măng truyền thống hoặc keo dán gạch đá là hai phương pháp phổ biến hiện nay. Chúng sẽ giúp các gia chủ kiến thiết nên những công trình hoàn hảo, thẩm mỹ nhất.

Trong đó, vữa truyền thống là vật liệu phổ biến với mức giá thành tương đối rẻ. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng bộc lộ không ít hạn chế, chẳng hạn như tính thẩm mỹ không được quá cao.

Trong khi đó, keo dán gạch sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội so với keo truyền thống. Đó chính là khả năng chống trượt được tối ưu hóa rất tốt, từ đó giúp đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

keo-dan-gach-weber

Bên cạnh đó, khả năng kháng nước của chúng cũng hết sức hoàn thiện. Qua đó có thể giúp đảm bảo công trình không bị thấm dột, đảm bảo tuổi thọ của công trình.

Chúng cũng không phải chịu những ảnh hưởng, tác động của nhiệt độ. Cùng với đó là khả năng chống dính hết sức hoàn hảo… Nhờ đó, chúng sẽ giúp cho công trình được bền và đẹp đi cùng với thời gian.

>> Sản phẩm keo dán gạch weber.tai gres chính hãng cao cấp tại Hải Linh

Ưu điểm vượt trội của keo dán gạch so với vữa truyền thống

Keo dán gạch được đóng gói kỹ càng gọn gàng, nên hết sức thuận tiện cho vận chuyển.

Bạn chỉ cần thực hiện trộn keo cùng với nước sạch là có thể sử dụng thi công ngay.

Việc điều chỉnh gạch ốp lát cũng hết sức ngay ngắn, nhanh chóng với bay răng cưa. Bạn sẽ không phải mất công nắn chỉnh như khi thi công với vữa truyền thống xi măng.

Khả năng bám dính của keo hết sức tối ưu cũng như có được độ bền cơ học cao. Mặt khác, chúng cũng sẽ giúp cho công trình có được tính thẩm mỹ hoàn thiện nhất.

Các sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng có thể dùng được cho nhiều bề mặt khác nhau. Đó có thể là những bề mặt nhẵn bóng, hay thô ráp thì cũng đều hết sức hiệu quả.

keo-dan-gach-epoxy

Tiêu chí để đánh giá keo dán gạch đá chất lượng?

Bất cứ ai cũng muốn được sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng, với giá thành tốt nhất. Một số những tiêu chí để đánh giá keo dán gạch đá chất lượng để các bạn tham khảo

– Khả năng bám dính của keo phải đảm bạn chất lượng cao

– Tính năng chống thấm của keo có tốt hay không? Nếu như không có tình trạng vôi xi măng thải ra khi ốp lát ngoài là được.

– Khi thực hiện thi công trên bề mặt đứng, cần phải đảm bảo không trơn trượt.

– Gạch ốp lát đảm bảo không bị bong tróc, hay có hiện tượng phồng rộp theo thời gian.

>> Xem thêm: keo dán gạch weber.tai fix tại cửa hàng Hải Linh

Mua keo dán gạch chính hãng tại Hà Nội ở đâu?

Bạn đang đi tìm đại lý cung cấp keo dán gạch đá  uy tín, tin cậy tại Hà Nội. Showroom Hải Linh sẽ chính là địa chỉ uy tín, tin cậy mà các bạn có thể tham khảo.

Quý khách hàng mua sản phẩm tại Hải Linh sẽ được tư vấn, chi tiết về các sản phẩm. Nhờ đó, bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm phù hợp, xây dựng nên công trình hoàn thiện nhất.

Các sản phẩm keo được Hải Linh phân phối đến người dùng rất đa dạng. Chẳng hạn như keo dán gạch weber, keo dán gạch hai thành phần, keo dán gạch tag… Nhờ đó, bạn sẽ thoải mái chọn lựa các sản phẩm sao cho phù hợp nhất với người dùng.

keo-dan-gach-hai-linh

Báo giá sản phẩm keo dán gạch tại showroom Hải Linh

Để giúp cho quý khách hàng có thể tiện lợi cập nhật về giá thành của keo dán gạch. Hải Linh xin gửi đến các bạn bảng giá keo dán gạch cụ thể, chi tiết nhất.

Để được sở hữu sản phẩm keo dán gạch giá rẻ với chất lượng hoàn thiện nhất. Bạn nên trực tiếp đến với showroom Hải Linh gần nhất để được tham khảo thêm. Các bạn cũng có thể gọi đến hotline để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn nếu còn thắc mắc.

Hy vọng, bài viết này đã giúp cho các bạn có thêm những kiến thức về keo dán gạch. Qua đó, các bạn sẽ có thể xây dựng nên được một công trình hoàn thiện, thẩm mỹ, tiện ích nhất.

 

Website mua keo dán gạch: https://keodangachvn.com