Keo dán gạch Mova MTA-FL giúp thi công dán gạch nhanh chóng

Keo dán gạch Mova MTA-FL là một loại vữa trộn sẵn cao cấp của Mova với độ bám dính cao cho thi công nhanh chóng, dễ dàng mà không gây ố màu gạch.

Keo dán gạch Mova với độ bám dính, chống thấm cao

Keo dán gạch Mova với độ bám dính, chống thấm cao

Keo dán gạch Mova MTA-FL cấu tạo gồm cốt xi măng, nhựa polyme và một số phụ gia đặc biệt được nghiên cứu và phát triển trong phòng thí nghiệm Mova, trộn tất cả theo một tỷ lệ nhất định để cho ra đời sản phẩm keo dán gạch đá với chất lượng vượt trội.

Giới thiệu keo dán gạch Mova MTA-FL

Keo dán gạch đá Mova MTA-FL khi được trộn với nước theo đúng tỷ lệ sẽ tạo thành một hỗn hợp vữa dẻo rất dễ thi công giúp rút ngắn thời gian thi công của các thợ ốp lát. Không chỉ rút ngắn được thời gian thi công mà sản phẩm còn có độ bám dính vượt trội và không co gót, không gây ố màu gạch và đá tự nhiên như sản phẩm hồ vữa truyền thống. Sản phẩm phù hợp để dán các loại gạch mosaic, đá tự nhiên, nhân tạo lên tới 60x60cm. Hơn nữa sản phẩm còn phù hợp cho bạn thi công dán gạch trên nền gạch cũ mà không cần phải cạy bỏ toàn bộ lớp gạch ốp là vữa trát cũ mà vẫn đảm bảo độ bám dính cao không bong tróc, xô đẩy gạch.

Keo dán gạch Mova MTA-FL được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 13007-1:2004 về chất lượng công trình. Bạn muốn tìm hiểu thêm về keo dán gạch Mova hay các bước thi công keo dán gạch Mova hãy liên hệ với đại lý keo dán gạch Hải Linh để được tư vấn tận tình và hưởng những ưu đãi lớn nhất từ cửa hàng.

>> Xem thêm: Keo dán gạch Mapei sản phẩm chuyên dùng cho ốp lát gạch ceramic mosaic

Nguồn: keoopgach.com.vn