Keo dán gạch Mapei sản phẩm chuyên dùng cho ốp lát gạch ceramic mosaic

Keo dán gạch Mapei sản phẩm keo dán gạch cao cấp với khả năng chống trượt cao, thời gian thi thi công kéo dài và chuyên dụng cho thi công dán gạch ceramic, mosaic trong và ngoài nhà rất hiệu quả.

Giới thiệu về keo dán gạch Mapei

 

Keo dán gạch Mapei

Keo dán gạch Mapei

Keo Mapei một sản phẩm hàng đầu thế giới được rất nhiều quốc gia tin dùng trong đó có Việt Nam. Chúng có mặt tại nước ta từ năm 2005 và tới 2006 đã có nhà máy hoạt động sản xuất các sản phẩm keo dán gạch Mapei cho các công trình từ bắc vào nam cả các nước lân cận cũng rất ưa chuộng sử dụng.

 

Lý do keo dán gạch Mapei phù hợp cho gạch mosaic, ceramic

 

Thi công keo dán gạch Mapei

Thi công keo dán gạch Mapei

Sản phẩm có đặc điểm là độ bám dính cao, thời gian mở cho quá trình thi công lên tới 30p giúp việc thi công điều chỉnh trở nên đơn giản, độ chống trơn trượt của sản phẩm cũng rất lớn, chống thấm rất hoàn hảo. Mà loại gạch mosaic thường thi công cho hồ bơi nên yêu cầu keo phải chống thấm hoàn hảo. Theo phòng nghiên cứu của Mapei thì keo dán gạch cực kì phù hợp cho bạn thi công dán các loại gạch ceramic, mosaic cho cả tường, sàn hay các khu vực trong và ngoài nhà. Bạn cũng có thể dùng keo Mapei cho thi công dán gạch trên bề mặt lớp vữa trát, tường, lớp láng nền bằng thạch cao. Sản phẩm rất đa năng và phù hợp cho nhiều công trình khác nhau như bể nước hồ bơi hay dán gạch trang trí cho tường trong ngoài nhà. Về thi công cũng như những tính chất khác của keo Mapei bạn có thể xem tại: tất tần tật về keo dán gạch Mapei.

Keo dán gạch Mapei cũng có các sản phẩm keo chà ron chuyên dụng cho bạn lựa chọn phù hợp nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về thi công, đặc điểm ứng dụng của keo hay giá keo dán gạch bạn có thể liên hệ ngay với Showroom Hải Linh, địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến khu vực Hà Nội chúng tôi cam kết mang tới các sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất và phục vụ chu đáo.

>> Xem thêm: Mua keo dán gạch ở đâu quanh khu vực Hà Nội

Nguồn: keoopgach.com.vn