Keo dán gạch Mapei – xu hướng mới cho công trình hiện đại

Keo dán gạch Mapei hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các chủ thầu trên cả nước. Hãy cùng Hải Linh tìm hiểu lại keo dán gạch này qua bài viết dưới đây nhé.

Keo dán gạch Mapei bắt đầu được sản xuất tại Việt Nam từ năm 2006 tai Quảng Nam. Hiện nay, thương hiệu này đã phát triển ngày một lớn mạnh và được nhiều khách hàng lựa chọn cho công trình xây dựng cửa mình.

Tại sao nên sử dụng keo dán gạch Mapei

Sau hơn 10 năm xuất hiện trên thị trường Việt Nam và đạt được nhiều thành công, Mapei đã vươn ra khu vực Đông Nam Á và nhận được sự đón nhận nồng hậu từ các nước bạn. Điều này khẳng định chất lượng tuyệt vời của keo dán gạch Mapei.

Sản xuất keo dán gạch Mapei được kiểm soát chặt chẽ trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu đảm bảo chất lượng cho dòng sản phẩm này. Bên cạnh đó các thành phần mà tiêu biểu là Polymer có trong keo dán gạch giúp sản phẩm có độ kết dính cao và chống thấm hiệu quả tuyệt đối.

thi-cong-bay-rang-cua

Keo dán gạch Mapei có nhiều ưu điểm vượt trội

Trong khi các dòng keo các còn nhiều điểm hạn chế thì keo dán gạch Mapei trở nên nổi bật nhờ tính năng phong phú cũng như đa dạng về chủng loại. Các sản phẩm keo dán gạch Mapei có thể được thi công ở nhiều khu vực khác nhau nhưu trong nhà, ngoài trời, khu vực hay bị ẩm thấp.

Một yếu tố quan trọng khác mà bạn khó có thể bỏ qua đó là giá thành sản phẩm phù hợp với thu nhập của người Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất trong nước nên có giá cả thấp hơn các loại keo dán gạch ngoại nhập. Tuy vậy Mapei vẫn đảm bảo được các tính năng cần thiết của dòng keo ốp lát.

Nên mua keo dán gạch Mapei ở đâu?

Hải Linh cung cấp đầy đủ các dòng keo dán gạch Mapei như keo dán gạch, keo chống thấm, keo chà ron. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại keo dán gạch khác như keo dán gạch Weber, keo dán gạch Epoxy, keo dán gạch Mova. Bạn có thể gọi điện đến số 0936.55.22.66  hoặc trực tiếp đến 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn lựa chọn keo dán gạch phù hợp nhé.