Keo dán gạch giá bao nhiêu?

Keo dán gạch hiện nay có rất nhiều loại và giá keo dán gạch là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết này nhé.

Vì sao keo dán gạch ngày càng được ưa chuộng

Hiện nay, keo dán gạch là loại vật liệu được ưa chuộng nhất bởi nó có rất nhiều ưu điểm mà các loại vữa xi măng truyền thống không có được. Sử dụng keo dán gạch không những giúp tuổi thọ công trình trở nên bền bỉ hơn mà còn rút ngắn được thời gian thi công.

Keo dán gạch là một trong những sản phẩm được tạo ra từ hỗn hợp bao gồm xi măng, cát sạch được xử lý trên dây chuyền công nghệ cao, những phụ gia gốc polyme được cải tiến với những thành phần phụ gia khác. Các loại chất này được trộn lại với nhau trên một hệ thống trộn chuyên dụng, có khả năng tạo được hỗn hợp keo đồng nhất ở dạng khô, sau đó đóng bao lại thành phẩm.

Ưu điểm nổi bật của các loại keo dán gạch là được nghiên cứu và sản xuất với mục đích là có thể khắc phục được những nhược điểm của xi măng ốp vữa truyền thống. Ngoài ra, bắt kịp với những công nghệ gạch hiện nay đang không ngừng thay đổi trên thị trường vật liệu xây dựng.

Sở dĩ keo dán gạch ngày càng được ưa chuộng bởi nó có độ bám dính rất cao. Sử dụng loại keo này không gây ra những hiện tượng bong tróc gạch trong quá trình sử dụng. Không chỉ vậy, loại keo này còn tương thích rất cao với những loại gạch cao cấp như granite, porcelain và đây cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất so với những loại vữa xi măng truyền thống.

Sử dụng keo dán gạch giúp người sử dụng thi công một cách dễ dàng hơn bởi tính năng kéo dài được thời gian thi công và hạn chế tối đa khả năng trượt của gạch. Ngoài ra, keo dán gạch còn có thể thi công trên nhiều bề mặt gạch khác nhau như gạch cũ, mặt đá, thạch cao, gỗ.

Giá keo dán gạch hiện nay là bao nhiêu

Thực tế giá keo dán gạch hiện nay khá hỗn tạp vì sự xuất hiện của nhiều thương hiệu gạch khác nhau và nhiều đại lý phân phối, mỗi đại lý lại là một giá khác. Tuy nhiên, cũng nhờ những điều này mà các hãng liên tiếp cạnh tranh với nhau nên người dùng sẽ có cơ hội mua được những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Hiện nay, một số loại keo dán gạch được sử dụng phổ biến nhất như keo dán gạch Mova, Epoxy. Đây là hai thương hiệu lớn, đã có tiếng trong thị trường vật liệu xây dựng và được bán với mức giá khá chuẩn. Hiện cũng có khá nhiều đại lý phân phối keo dán gạch nhưng đại lý bán giá chuẩn nhất là Hải Linh Group. Đây là một trong những công ty hàng đầu, cung cấp nhiều loại keo dán gạch với chất lượng đa dạng cùng nhiều thương hiệu khác nhau nên người dùng có thể lựa chọn một cách đa dạng nhất.

Để biết chi tiết về báo giá keo dán gạch bạn có thể gọi điện cho chúng tôi theo số 024 3858 6655 – 0983 55 44 88 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất.