Keo dán gạch chống thấm là gì? Vì sao nên sử dụng keo dán gạch?

Một trong những sản phẩm không thể thiếu khi thi công gạch ốp lát hiện nay đó là sử dụng những loại keo dán gạch chống thấm. Vậy keo dán gạch chống thấm là gì và vì sao nên sử dụng nó trong thi công ốp lát hiện nay? Mời bạn cùng tham khảo thông tin qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Keo dán gạch chống thấm là gì?

Keo dán gạch chống thấm chính là một hỗn hợp bao gồm xi măng và cát sạch chọn lọc, ngoài ra là nhựa và một số chất phụ gia đặc biệt để khi trộn với nước tạo thành một chất có độ bám dính cao. Nhờ công thức “thần thánh” này mà keo dán gạch có thể khắc phục tối đa được những nhược điểm mà khi thi công bằng vữa xi măng hoặc hồ dầu như khả năng bám dính tốt hơn, có thể chống thấm nước rất tốt, không bị bong rộp sau một thời gian dài sử dụng,…

Keo dán gạch chống thấm có những ưu điểm gì?

Độ bám dính rất cao: Nhờ được làm từ những hỗn hợp đặc biệt cùng những chất phụ gia nên keo dán gạch chống thấm được đánh giá là có khả năng bám dính rất cao. Có thể thi công được trên mọi bề mặt gạch khác nhau và gạch sẽ không bị bong tróc sau một thời gian dài sử dụng keo dán gạch chống thấm.

Thời gian thi công nhanh chóng: Quá trình pha keo dán gạch chống thấm diễn ra một cách nhanh chóng chỉ mấy mất phút trộn nguyên liệu là có thể thi công dễ dàng. Trong khi đó nếu ốp gạch bằng phương pháp truyền thống như trộn xi măng thì không những mất thời gian trộn mà còn đợi xi măng khô sau khi ốp lát sẽ rất lâu. Bởi vậy, sử dụng keo dán gạch chống thấm sẽ rút ngắn được thời gian thi công, giúp cho công trình hoàn thành tiến độ trong thời gian sớm nhất.

Có thể thi công trên mọi bề mặt khác nhau: Ưu điểm nổi bật nhất của các loại keo dán gạch chống thấm là nó có thể thi công trên mọi bề mặt gạch khác nhau. Từ gạch cũ, gạch đá, gỗ hay kim loại. Tuy nhiên, hiện có nhiều loại keo dán gạch chống thấm và mỗi loại sẽ phù hợp với một bề mặt khác nhau. Nên nếu thi công trên bề mặt nào quý vị phải tìm hiểu thật kỹ đặc điểm của từng loại keo dán gạch để tìm được sản phẩm cho phù hợp.

Mua keo dán gạch chống thấm ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán keo dán gạch chống thấm, tuy nhiên Hải Linh Group được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu hiện nay cung cấp các sản phẩm keo dán gạch chống thấm với mức giá tốt nhất. Bởi vậy, nếu như có nhu cầu thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có mức giá tốt nhất nhé.

Ngoài ra, nếu muốn đến xem sản phẩm keo dán gạch cùng những mẫu gạch ốp lát mới nhất hiện nay thì bạn hãy đến trực tiếp các showroom của Hải Linh nhé. Một số dòng keo dán gạch chống thấm được sử dụng ưa chuộng như Mova, Epoxy, weber,… Bạn chỉ cần ghi yêu cầu và chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn tìm được một loại keo như ý.