Keo chà ròn loại nào tốt nhất hiện nay?

Keo chà ròn là một sản phẩm được sử dụng chuyên dụng trong xây dựng. Hiện nay có khá nhiều loại keo chà ròn nhưng loại nào là tốt nhất? Mời bạn tham khảo bài viết đánh giá này của chúng tôi nhé.

Keo chà ròn như thế nào là tốt?

Có khả năng bám dính cao

Một trong những tiêu chuẩn để đánh giá keo chà ròn có tốt hay không đó là nó phải có khả năng bám dính cao. Nhờ vậy, nó sẽ làm tăng khả năng liên kết giữa các viên gạch ốp lát khi sử dụng loại keo này.

Không bị mài mòn

Những loại keo chà ròn được đánh giá là tốt nếu không bị mài mòn và có thể tạo dựng được độ bền cao cho những các khe trên bề mặt ốp lát. Do vậy, sử dụng những loại keo chà ròn tốt thì sẽ không bị mài mòn.

Khả năng chống thấm

Lựa chọn những loại keo dán gạch tốt cũng cần phải quan tâm đến khả năng chống thấm có cao hay không. Những loại keo chà ròn nếu kém chất lượng sẽ xảy ra tình trạng hút nước tạo ẩm và đây chính là cơ hội để rêu mốc xuất hiện.

Có khả năng bảo vệ gạch tốt

Một trong những tiêu chuẩn để bán có thể đánh giá được chất lượng của keo chà ròn tốt hay không là phải có khả năng bảo vệ các cạnh của viên gạch. Theo đó, bên cạnh khả năng liên kết giữa những viên gạch thì yêu cầu cần phải có của loại keo chà ròn này là tạo được sự vững chắc cho bề mặt thi công gạch ốp lát.

Những loại keo chà ròn nào là tốt nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại keo chà ròn tốt nhưng dưới đây là những loại keo mà chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng:

Keo chà ròn gốc xi măng: Đây là sản phẩm keo chít mạch và cấu tạo từ gốc xi măng. Sản phẩm này đã được cải tiến cùng với thành phần Polime cùng những chất phụ gia vô cùng đặc biệt. Không chỉ vậy, loại keo này bạn có thể sử dụng cho bể chứa nước và hồ bơi với độ dẻo dai rất cao, giúp cho bề mặt vô cùng bóng láng.

Keo chà ròn gốc Epoxy: Đây là mẫu keo có thể khắc phục được những điểm hạn chế của loại keo chà ròn gốc xi măng. Sản phẩm này được đánh giá là loại keo chà ròn tốt nhất và được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Ưu điểm nổi bật của loại keo Epoxy này là có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống khuẩn và chống nấm mốc rất tốt. Ngoài ra, loại keo chít mạch này cực kỳ phù hợp với những đường ron rất đa dạng từ 2mm cho đến 12mm.

Trên đây là những lý giải giải thích cho câu hỏi keo chà ròn loại nào tốt nhất hiện nay. Hi vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ, quý khách hàng sẽ có những sự lựa chọn chính xác cho mình. Ngoài ra, tại showroom của Hải Linh Group sở hữu rất nhiều những sản phẩm keo chà ròn này. Nếu quý khách có nhu cầu hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng, nhiệt tình nhất nhé.