Hướng dẫn các dùng keo dán gạch Weber

Keo dán gạch Weber thương hiệu keo được nhiều người tin dùng bởi chất lượng vượt trội nó mang tới cho các công trình ốp lát. Gíup làm lên những điều không thể khi sử dụng xi măng hồ dầu.

Ứng dụng điển hình của keo Weber

weberAllKeo dán gạch Weber chất lượng

Không giống xi măng đa số chỉ có thể thi công ốp lát thông thường còn các khu vực đặc biệt hay lớp nền bằng gỗ, kim loại không thể thi công. Sản phẩm keo có thể thi công co cả trong nhà lẫn ngoài trời. Dán gạch đá các loại hay dùng làm keo dán gạch bể bơi, dán gạch trên nền gạch cũ,..

Sản phẩm keo Weber có độ trơn trượt gần như bằng 0 giúp thi công dễ dàng chống rơi gạch khi ốp các bề mặt khó khăn như tường thẳng đứng hay cả trần nhà. Sản phẩm cũng rất dễ sử dụng vì đây là loại vữa khô trộn sẵn chỉ cần trộn với nước là có thể thi công.

Thành phần của keo dán gạch chủ yếu là polyme, xi măng cốt và một số phụ gia đặc biệt khác cấu tạo nên vì vậy keo có khả năng bám dính, chống thấm và chống co ngót rất hiệu quả.

Phương pháp thi công

– Keo sau khi trộn phải được sử dụng hết trong vòng 4h

– Thời gian cho phép chỉnh sửa gạch là 15 phút

– Thời gian chờ keo khô để tiến hành chà ron ít nhất là 24h

– Thời gian keo khô hoàn toàn và cho phép lưu thông 3-5 ngày.

– Để thi công hiệu quả bạn cũng cần chú ý tới việc chuẩn bị bề mặt ốp lát sao cho phẳng, khô, cứng và không có bụi bẩn. Gạch ốp lát chũng giữ vai trò rất quan trọng nên cần chọn loại phù hợp và đặc biệt là không được ngâm gạch trước khi thi công keo Weber để keo có thể phát huy tối đa tác dụng nhất có thể.


thi cong keo weberThi công keo dán gạch Weber cho công trình

Về quy trình thi công keo dán gạch Weber bạn có thể xem chi tiết tại đây: http://keooplatgach.vn/tin-tuc/quy-trinh-thi-cong-keo-weber-don-gian-va-chinh-xac.html

Với những thong số cơ bản về keo Weber hi vọng bạn đã hiểu cơ bản về cấu tạo thành phần và các đặc tính ứng dụng của nó để chọn lựa thi công cho công trình nhà mình phù hợp nhất.

Còn bất kì thắc mắc nào bạn có thể tới địa chỉ 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội hoặc gọi trực tiếp tới số Hotline: 04 38 58 66 55 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn giúp.