Họa tiết gạch ốp lát trang trí nào được yêu thích nhất hiện nay?

Gạch ốp lát trang trí không chỉ được sử dụng cho mục đích ốp lát nhà ở sân vườn còn sử dụng trang trí mang đến không gian sống đẹp đẽ nghệ thuật. Bạn có biết những mẫu gạch ốp lát trang trí nào được yêu thích lựa chọn nhất hiện nay không? Tham khảo ngay trong những thông tin dưới đây nhé!

>>>Bài viết liên quan: 5 mẫu gạch ốp lát sân vườn bán chạy tại showroom Hải Linh

Họa tiết gạch ốp lát trang trí nào được yêu thích nhất

Họa tiết gạch ốp lát nào được sử dụng nhiều cho phòng khách?

Phòng khách là căn phòng nơi sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Phòng khách cũng là căn phòng đón tiếp khách đến thăm gia đình. Phòng khách đẹp sẽ nâng tầm vị thế của gia chủ. Chính vì thế, phòng khách thường được gia chủ quan tâm nhất đến tính thẩm mỹ. 

gạch ốp lát nào được sử dụng nhiều cho phòng khách

Ở thành phố diện tích nhà ở có chật hẹp hơn ở nông thôn, vì thế thay vì những mẫu gạch ốp lát họa tiết, người thành phố thường sử dụng những mẫu gạch đơn sắc, vân đá tự nhiên. Họa tiết gạch ốp lát phòng khách được sử dụng nhiều cho nhà ở nông thôn thường là những mẫu gạch có họa tiết hoa lá, các đường nét cách điệu màu sắc nhã nhặn.

Bên cạnh việc sử dụng cho phòng khách, những mẫu gạch ốp lát trang trí họa tiết hoa lá, họa tiết đường nét cách điệu cũng thường được sử dụng nhiều cho các khu vực phòng bếp, phòng ngủ. 

Họa tiết gạch ốp lát nào được sử dụng nhiều cho phòng tắm?

Phòng tắm cũng là căn phòng chung của cả gia đình. Phòng tắm giờ đây cũng là nơi thư giãn cơ thể giúp tinh thần thoải mái dễ chịu. Sử dụng gạch ốp lát trang trí cho phòng tắm sẽ giúp không gian độc đáo, đẹp đẽ, thúc đẩy cảm xúc tích cực của con người. 

phòng tắm

Hiện nay gạch ốp lát trang trí rất đa dạng trong đó phổ biến nhất phải kể đến các họa tiết như: họa tiết mang hơi hướng biển khơi (sao biển, san hô, ốc biển), họa tiết đá sỏi, họa tiết hoa lá…

Mỗi loại họa tiết mang đến một không gian một hơi hướng tự nhiên khác nhau cho nhà ở. Trong số đó, gạch ốp lát trang trí họa tiết đá sỏi sử dụng cho lát nền phổ biến nhất. Gạch ốp lát trang trí họa tiết hoa lá sử dụng cho mục đích ốp tường phổ biến nhất cho nhà tắm. 

Họa tiết gạch ốp lát nào được sử dụng nhiều cho sân vườn?

Sân vườn cũng là một trong những không gian sử dụng nhiều mẫu gạch ốp lát trang trí. Họa tiết gạch ốp lát trang trí cho sân vườn được sử dụng nhiều nhất hiện nay là những mẫu gạch có họa tiết đá cỏ, họa tiết rêu, hoa lá màu xanh.

gạch sân vườn

Với những mẫu gạch lát sân vườn này khi sử dụng ốp lát mang đến không gian vừa đẹp đẽ cho nhà ở vừa mang hơi hướng thiên nhiên chan hòa mát mẻ, thúc đẩy những cảm xúc tích cực của con người. 

Đến địa chỉ nào có nhiều mẫu gạch ốp lát trang trí đẹp?

Tại Hà Nội có rất nhiều đại lý, showroom bán gạch ốp lát. Bên cạnh những mẫu gạch vân đá tự nhiên chiếm số lượng lớn gạch họa tiết cũng được trưng bày nhiều. 

Tuy nhiên bạn nên lưu ý việc bày gạch sẽ tốn khá nhiều diện tích, những cửa hàng nhỏ vì thế thường bày không nhiều mẫu. Gạch nhập số lượng ít có thể phải qua trung gian, không nhập trực tiếp tại hãng có thể sẽ bị đội giá  khi đến tay khách hàng. 

Chính vì thế để có thể xem được nhiều mẫu gạch nhiều họa tiết khác nhau. Và có thể mua được hàng với giá thành hợp lý phải chăng bạn nên đến các đại lý, showroom lớn. 

Tại Hà Nội, bạn có thể đến hệ thống showroom Hải Linh. Hệ thống showroom Hải Linh có rất nhiều mẫu gạch ốp lát trang trí họa tiết đa dạng nhập từ các thương hiệu uy tín như gạch Viglacera, gạch Đồng Tâm. Dù là không gian nội thất đến ngoại thất bạn đều có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu gạch ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình. 

Các sản phẩm cam kết chính hãng, vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Là đại lý cấp 1 của các thương hiệu gạch uy tín trong nước nên giá thành tại hệ thống showroom Hải Linh rất phải chăng. 

Chọn mua gạch ốp lát trang trí cho không gian đến ngay hệ thống showroom Hải Linh nhé. Nhiều mẫu, nhiều kích thước, thương hiệu uy tín, chính hãng, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng lựa được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.