Giá keo dán gạch Weber đắt sắt ra miếng

Keo dán gạch Weber là sản phẩm thương hiệu vô cùng nổi tiếng trên cả thế giới. Giá keo dán gạch Weber có thể nói là đắt hơn so với sản phẩm của các hãng khác. Tuy nhiên tiền nào của ấy. Bạn cứ dùng mà xem, bền vững và tiết kiệm về lâu về dài. 

1- Chất lượng thi công với keo dán gạch Weber trên cả mong đợi

Gạch ốp tường, gạch lát nền, gạch kích thước lớn, gạch không hoặc ít hút nước, tất cả đều thi công tốt với keo dán gạch Weber. Loại keo dán gạch thương hiệu này còn thi công tốt với tất cả các bề mặt ốp lát. Trong đó, có những bề mặt đặc biệt như: tấm kim loại, bề mặt thạch cao… Thậm chí, bề mặt gạch cũ, không cần phải dỡ bỏ nền cũ mà sử dụng keo dán gạch Weber vẫn có thể ốp gạch chồng gạch được. 

Keo dán gạch Weber có sức mạnh ốp lát thần kỳ là nhờ vào các thành phần keo dán gạch. Các thành phần của keo Weber đều được tuyển chọn kỹ lưỡng. Các thành phần đều được loại bỏ sạch tạp chất được cân đo, đong đếm chính xác tỉ lệ. Vì thế các thành phần hóa học trong keo dán gạch mới phát huy tác dụng triệt để. 

Keo dán gạch Weber có cơ chế bám dính đặc biệt tốt. Hỗn hợp sau khi trộn sẽ tạo liên kết bề mặt theo 2 cơ chế là cơ chế bám dính hóa học và cơ chế bám dính cơ học. Sự kết hợp của 2 cơ chế này tạo nên khả năng bám dính xuất sắc. Nó giúp cho gạch cố định bền chặt trên bề mặt ốp lát. Ngay cả với bề mặt đứng là tường, gạch ốp lát cũng vững vàng chắc chắn. Nếu sử dụng đúng loại keo dán gạch, những viên gạch ốp lát trên bề mặt có thể chịu lực kéo lên đến 36 tấn. 

Chất lượng bề mặt ốp lát với keo dán gạch Weber không chỉ thể hiện ở khả năng bám dính. Chất lượng siêu ưu việt còn thể hiện ở khả năng hỗ trợ chống thấm vượt trội. Tỷ lệ phụ gia trong keo dán gạch đảm bảo cho lớp keo ngăn chặn nước, không hút nước. Vì thế, keo dán gạch Weber sử dụng tốt thi công ở bể bơi, ốp tường mặt tiền, ốp lát nhà tắm vô cùng phù hợp. 

Ưu điểm keo dán gạch Weber tuyệt vời, vì vậy, sản phẩm này được ứng dụng ốp lát ở rất nhiều công trình lớn.

2- Giá keo dán gạch Weber thực sự đắt?

Trên thị trường Việt Nam, keo dán gạch Weber bao gồm 2 dòng sản phẩm là keo dán gạch Weber sản xuất trong nước và keo dán gạch Weber Thái Lan. Các sản phẩm sản xuất trong nước được sản xuất trong nhà máy tiêu chuẩn quốc tế. Có nghĩa là sản phẩm có thể sử dụng ở các công trình trên toàn thế giới, cho chất lượng thi công giống nhau.

Keo dán gạch Thái Lan Weber là những sản phẩm chưa có nhu cầu sử dụng nhiều ở Việt Nam. Vì thế chúng được công ty Weber Việt Nam nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất Thái Lan. Giá các sản phẩm keo dán gạch Weber nhìn chung là cao hơn so với các sản phẩm của hãng khác. 

Nhưng xem xét thật kỹ thì có thể thấy giá keo dán gạch Weber không hề đắt như mọi người nhìn. Vì Weber sản xuất rất nhiều sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng. Các sản phẩm keo dán gạch sẽ được tùy chọn để sử dụng cho từng hạng mục. Với những sản phẩm như keo dán gạch thông dụng Weber tai vis giá sản phẩm khá mềm. Chỉ với những hạng mục yêu cầu cao, bạn mới phải dùng đến những sản phẩm keo dán gạch Weber cao cấp. 

Hơn nữa, sử dụng keo dán gạch Weber chính hãng, đúng loại, công trình có độ bền vững tối đa. Bạn không phải mất công sửa chữa nên tính tiết kiệm là về lâu về dài. 

Quý khách hàng muốn dùng keo dán gạch Weber giá rẻ hãy liên hệ với đại lý phân phối keo dán gạch Hải Linh. Đại lý cam đoan các sản phẩm keo dán gạch chính hãng Weber. Giá keo dán gạch Weber cũng tốt nhất thị trường. Khách hàng yên tâm khi đến với Showroom Hải Linh để mua gạch ốp lát và mua keo dán gạch Weber cho công trình bền đẹp mãi với thời gian.