Gạch ốp lát 30×60 phù hợp cho nhà tắm

Lời khuyên của các chuyên gia có kinh nghiệm trong thiết kế là nên sử dụng gạch ốp lát kích thước 30×60 cho khu vực nhà tắm nó phù hợp với nhiều không gian nhà tắm khác nhau, nhỏ, lớn cao, thấp giúp mang lại thẩm mỹ cao và che được khuyết điểm ngôi nhà.

Gạch ốp lát 30x60 cho phòng tắm thẩm mỹ

Gạch ốp lát 30×60 cho phòng tắm thẩm mỹ

Phòng tắm một khu vực được coi là phụ vì không đẳng cấp như phòng khách, cũng không bình yên như phòng ngủ. Điều cần thiết ở nhà tắm là sự tiện dụng nơi mọi thành viên đều phải sử dụng mỗi ngày. Vì vậy chúng cũng không được xem thường mà cần tạo cho căn phọng sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.

Màu sắc gạch ốp lát

Bạn cần chọn màu gạch ốp lát 30×60 cho phù hợp với các thiết bị vệ sinh, phong cách kiến trúc của ngôi nhà. Nếu không có khả năng thẩm mỹ cao bạn nên chọn những màu trung tính những gam màu chẳng bao giờ lỗi mốt phù hợp mọi không gian khác nhau.

Gạch ốp lát 30x60 màu sắc đơn giản không lo lỗi mốt

Gạch ốp lát 30×60 màu sắc đơn giản không lo lỗi mốt

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn gạch ốp lát 30×60 có tông màu tương phản như trắng-đen, đỏ – trắng,… tạo sự tương phản và gây chú ý cho căn phòng. Phong cách này phù hợp với những phòng tắm của biệt thự, nhà phố hay cả các căn hộ chung cư.

Gạch ốp lát 30×60 với hình dạng chữ nhật vừa phải nên giúp che được khuyết điểm phòng tắm không được vuông vức và còn làm phòng tắm trông rộng hơn với những căn phòng nhỏ hẹp. Khu vực nhà tắm thường xuyên có nước nên bạn cần chọn loại gạch 30×60 có khả năng chống mài mòn, trầy xước, trơn trượt và đặc biệt chống thấm tốt.

Gạch ốp lát 30×60 không chỉ phù hợp với phòng tắm mà nó còn có thể sử dụng ốp lát phòng khách, phòng ngủ,..rất tiện lợi và phù hợp. Để tìm hiểu thêm công dụng của gạch 30×60 hãy tới đại lý gạch Bạch Mã Hải Linh để được tư vấn ngay hôm nay.

>> Xem thêm: Gạch ốp lát Bạch Mã đảm bảo thẩm mỹ, tính ứng dụng cao