Gạch lát nền nhà tắm cho không gian hoàn mỹ tối đa

Gạch lát nền nhà tắm được chú trọng lựa chọn sao cho không gian này có giá trị thẩm mỹ và giá trị sự dụng đúng chức năng nhất. Với tiêu chí này, các gia chủ đã lựa chọn gạch lát nền nhà tắm Viglacera. Cùng tìm hiểu sức hút của mẫu gạch này qua bài viết sau.

1. Gạch lát nền nhà tắm Viglacera chất lượng tuyệt vời

Thương hiệu gạch Viglacera đã được thành lập từ rất lâu. Nên hãng gạch đã có kinh nghiệm trong việc sản xuất gạch. Luôn không ngừng học hỏi để từng bước phát triển, Viglacera đã nhập khẩu rất nhiều công nghệ sản xuất gạch hiện đại và tiên tiến nhất. Vì thế mà các sản phẩm gạch Viglacera luôn đạt chất lượng cao nhất. Các mẫu gạch lát nền nhà tắm có xương gạch chắc chắn với khả năng chống chịu lực tốt. Gạch có độ hút nước thấp nên thi công ở sàn nhà tắm sẽ cho khả năng chống thấm tuyệt vời. Đó là lý do mà các mẫu gạch Viglacera luôn có sức hút lựa chọn để thi công khu vực nhà vệ sinh.

gạch lát nền nhà tắm cho không gian hoàn mĩ

Thêm vào đó, cần phải kể đến chất lượng men gạch. Men gạch lát nền nhà tắm của Viglacera vô cùng tốt. Nó có khả năng chống trầy xước và chống mài mòn. Vì thế, nếu bạn có cọ rửa bằng bàn chải thì mặt sàn cũng sẽ được bảo vệ tối đa. Kèm với đó là gạch còn không bị bay màu khi bị cọ xát liên tục. Bề mặt gạch lát nền nhà tắm Viglacera có khả năng chống trơn trượt tối ưu. Vì thế, nó đảm bảo cho các sinh hoạt diễn ra trong không gian nhà tắm được an toàn nhất. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm đúng chuẩn của Viglacera để lát sàn nhà vệ sinh.

2. Mẫu mã gạch lát nền đa dạng và đẹp mắt

Chất lượng đã tốt, mẫu mã gạch Viglacera cho nhà tắm còn đa dạng vô cùng. Gạch có những kiểu thiết kế bề mặt vô cùng sống động. Có thể kể đến như những viên gạch giả sỏi, giá đá sống động. Gạch giả gỗ lát nhà tắm cũng vô cùng độc đáo mà Viglacera đã sản xuất ra. Và được ưa chuộng thi công nhiều là những mẫu gạch họa tiết kẻ ô đẹp mắt. Màu sắc gạch Viglacera vô cùng tươi sáng và đẹp mắt. Màu men gạch được nhập từ Tây Ban Nha nên vô cùng chất lượng và an toàn với người sử dụng.

gạch lát nền nhà tắm viglacera

Nó có khả năng chống ăn mòn hóa chất nên luôn luôn giữ được nét tươi mới cho mặt sàn nếu bạn sử dụng hóa chất tẩy rửa. Gạch lát nền nhà tắm Viglacera được sử dụng phổ biến là các mẫu gạch lát nền 30×30. Gạch được thi công phù hợp với mẫu gạch ốp tường 30×60 của Viglacera. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các mẫu gạch ốp tường và gạch lát nền Viglacera tạo nên không gian nhà tắm hoàn mỹ nhất.