Gạch lát nền nhà tắm có cần đúng phong thủy

Phong thủy nhà ở luôn được các gia chủ chú trọng. Ngày nay, không chỉ riêng phòng khách, phòng ngủ cần đảm bảo yếu tố này mà nhà tắm cũng phải được xem xét đến phong thủy. Theo đó, có một thắc mắc là có cần phải chọn gạch lát nền nhà tắm đúng phong thủy. Hãy quyết định sau khi đọc bài viết dưới đây.

Có cần chọn gạch lát nền nhà tắm đúng phong thủy

Khi lựa chọn gạch lát nền theo mặt phong thủy, điều chúng ta quan tâm là màu sắc viên gạch có phù hợp với bản mệnh của gia chủ hay không. Đối với gạch lát nền nhà tắm, nếu các bạn chọn lựa được đúng màu sắc theo bản mệnh. Đó là điều cực kỳ tốt và nó sẽ làm cho tổng hòa kiến trúc nội thất nhà ở dồi dào nguồn năng lượng tích cực nhất. Tuy nhiên, nhà tắm ( nhà vệ sinh) theo quan niệm là nơi phụ và nhiều gia đình đã sắp đặt nhà vệ sinh ở hướng kị.

gạch lát nền nhà tắm cho không gian hoàn mĩ

Hoặc không theo phong thủy để hút những khí xấu vào nơi này. Vì thế, theo quan niệm này thì gạch lát nền nhà tắm phải lựa chọn ngược lại với phong thủy. Nếu theo những quan niệm trên thì việc chọn lựa gạch lát nền có cần theo phong thủy lại phải xem xét thật kỹ lưỡng. Tốt nhất, nếu liên quan đến phong thủy các bạn hãy tham khảo ý kiến của các thầy phong thủy.

Nguyên tắc cần tuân thủ khi lựa chọn gạch lát nền nhà tắm

Cho dù các bạn có quan tâm đến yếu tố phong thủy hay không thì việc chọn lựa gạch lát nền nhà tắm cần tuân thủ theo những nguyên tắc sau:

– Gạch lát nền nhà tắm cần có kích thước tương xứng với diện tích mặt sàn. Thông thường, với diện tích phổ biến trong nhà tắm ở Việt Nam thì các mẫu gạch lát nền 30×30 hay gạch lát nền 20×20 thường được áp dụng thi công. Nên chọn gạch kích thước lớn nhất có thể để nhà tắm trông được rộng rãi hơn.

gạch lát nền nhà tắm đẹp

– Màu gạch lát nền hài hòa với gạch ốp tường. Và nên lựa chọn gạch lát nền nhà tắm có màu trung tính. Nó đảm bảo không gian chật hẹp của phòng tắm không bị hạn hẹp thêm.

– Họa tiết gạch lát nền nhà tắm thật đơn giản để không rối mắt.

– Bề mặt gạch lát nền nên là men bóng và có độ nhám để đảm bảo chống trơn trượt.

– Để đảm bảo khâu vệ sinh được dễ dàng hơn, hãy lựa chọn các mẫu gạch được sản xuất bằng công nghệ nano. Nó có khả năng chống bám bẩn tối ưu nhất.

Như vậy, qua bài viết gạch lát nền nhà tắm có cần đúng phong thủy không. Các bạn đã có câu trả lời để có hướng lựa chọn gạch rồi chứ. Để có những viên gạch thi công cho mặt sàn nhà tắm chất lượng nhất. Hãy đến địa chỉ Showroom gạch Hải Linh để lựa chọn mẫu gạch phù hợp nhất.

Xem thêm nhiều sản phẩm gạch nát nền nhà tắm tại  =>> https://gachdongtam.vn/