Gạch lát nền nào tốt nhất hiện nay

Gạch lát nền nào tốt nhất hiện nay. Để trả lời câu hỏi này cũng như giúp các bạn có thêm những thông tin, kiến thức về dòng vật liệu xây dựng hữu ích và quan trọng. Bài viết dưới đây, showroom Hải Linh xin chia sẻ một số cách lựa chọn gạch lát nền tốt. Mời các bạn và quý khách hàng cũng tham khảo.

GachtaiceraGạch lát nền Taicera

Phân loại gạch lát nền nào tốt nhất hiện nay

Theo các chuyên gia tại showroom Hải Linh cho hay, để nhận biết và có những đánh giá về gạch lát nền nào tốt chỉ cần chú ý như sau:

– Với những viên gạch lát nền tốt thường có lưng màu trắng, dòng gạch này sẽ tốt hơn với các loại gạch lát nền có lưng màu đỏ. Bởi các loại gạch có lưng màu trắng được làm từ chất liệu tràng thạch, cao lanh. Gạch lát nền có lưng đỏ với nguyên liệu chính là đất sét.

– Tiếp theo bạn lấy 2 viên gạch úp chúng lại vào nhau xem chúng có bị cong vênh hay xuất hiện những kẽ hở không. Nếu thấy nhiều lỗ hổng hoặc các khe thì những viên gạch đó có độ cong vênh lớn và không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

Vậy, trên thị trường có những loại gạch lát nền nào tốt. Mời các bạn cùng theo dõi tiếp để có câu trả lời nhé!

Gach tkg G68054

Gạch tkg G68054

Gach tkg G68058

Gạch tkg G68058

KERABEN SADR

Gạch KERABEN SADR

Các loại gạch lát nền trên thị trường

Với nội dung bài viết này, chúng tôi chia sẻ tới các bạn cách phân loại gạch lát nền theo những tiêu chí, yếu tố là dựa vào chất liệu của gạch. Qua đó, trên thị trường hiện nay phổ biến với các chất liệu gạch là: Granite và Ceramic. Vậy giữa 2 dòng gạch này có những đặc điểm như thế nào.

Với gạch lát nền Ceramic, sản phẩm với 70% là đất sét, 30% là tràng thạch và các chất phụ gia. Dòng gạch này được sản xuất theo quy trình các bước như sau: Làm xương gạch, tráng men, in lụa và nung ở nhiệt độ cao.

Dòng gạch lát nền Ceramic phụ thuộc rất lớn từ dây chuyền cũng như công nghệ trong sản xuất gạch. Để mang đến những mẫu gạch ốp lát chất lượng, được người tiêu dùng ưa thích sử dụng.

Dòng gạch lát nền, ốp tường được làm từ chất liệu Granite. Đây là dòng sản phẩm đồng chất. Với 705 tràng thạch, 30% đất sét cùng các chất phụ gia. Sản phẩm là kết quả của các khâu như: nghiền mịn phối liệu, pha màu, sấy bột và tạo hình trên máy ép sau đó nung ở mức nhiệt cao lên tới 1.220 độ C. Ưu điểm của các loại gạch Granite là rất khó phai màu bởi độ bóng của gạch do quá trình mài tạo thành.

showroom-hai-linh-ha-dongShowroom Hải Linh – Nơi cung cấp gạch lát nền tốt nhất

Mẫu gạch lát nền nào tốt nhất hiện nay

Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Mẫu gạch lát nền nào tốt nhất hiện nay” không phải là điều dễ dàng chút nào. Khi bạn tìm hiểu, lựa chọn cũng cần chú ý tới các yếu tố về điều kiện tài chính, kinh tế hoặc những yêu cầu từ các vị trí, khu vực lát nền khác nhau, từng không gian cho căn phòng của gia đình bạn sẽ không giống nhau. Nên sẽ có nhiều sự lựa chọn sao cho thích hợp với từng vị trí, không gian của căn phòng.

Bên cạnh đó, giữa muôn vàn các loại gạch lát nền, thì nổi bật nhất là các sản phẩm của dòng gạch ốp lát Taicera. Bởi những tính năng, đặc điểm cũng như về màu sắc, hoa văn đa dạng. Chắc chắn sẽ mang đến những lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

taicera-7Khách hàng đang chọn mua sản phẩm tại Showroom Hải Linh

Cùng với đó, dòng sản phẩm này cũng được người tiêu dùng đánh giá cao từ chất lượng, đến màu men, độ bóng cũng như đáp ứng tốt nhất xu hướng người tiêu dùng.

Nhà sản xuất Taicera không ngừng nỗ lực đầu tư lớn về công nghệ sản xuất. Liên tục cập nhật nhu cầu khách hàng để tạo ra những sản phẩm gạch lát nền cao cấp. Chắc chắn để tìm mua gạch lát nền nào tốt, quý khách và các bạn không thể bỏ qua dòng sản phẩm uy tín, chất lượng từ thương hiệu hàng đầu này.

Mọi thông tin về mua gạch lát nền nào tốt vui lòng liên hệ Website: https://taicera.vn/san-pham/gach-op-lat-taicera.html để được tư vấn chu đáo, chi tiết ngay nhé!