Đại lý phân phối keo Epoxy (keo AB)

Trong quá trình ốp lát của công trình khó tránh được các trường hợp đặc biệt phải thi công trên gỗ, kim loại, nhựa,…khi đó các sản phẩm ốp lát thông thường như xi măng keo bình thường không thể đáp ứng thi công. Gỉai pháp hàng đầu cho công trình lúc này là keo Epoxy cao cấp cho quá trình ốp lát hoàn thiện.

Đặc điểm của keo Epoxy

keo epoxyKeo dán gạch Epoxy 

Sản phẩm keo Epoxy vạn năng hay keo AB loại keo hai thành phần đựa chứa trong hai hộp khác nhau khi sử dụng bạn phối trộn chúng theo tỉ lệ 1:1 là có thể thi công rất tốt.

Cấu tạo của Keo dán gạch Epoxy gồm hai thành phần nên được gọi là keo AB với thành phần thứ nhất (keo A) là loại keo dính với hỗn hợp Epoxy và Benzoate dimetyl giúp sản phẩm có khả năng bám dính vượt trội.

Chất thứ hai hay keo B là dung dịch phenylenđiamin (chất đóng rắn) khi trộn lẫn keo A giúp sản phẩm có khả năng đóng rắn nhanh cố định gạch tốt chỉ cần sau 2h là có thể đưa vào sử dụng chứ không như các loại keo thông thường khác.

Ưu điểm của keo Epoxy 

keo-epoxy-dan-goKeo Epoxy cho thi công dán gỗ trên bề mặt đứng cũng rất đơn giản

Keo Epoxy được coi là một loại keo vạn năng bởi chúng có khả năng liên kết và bạn có thể dùng để dán nhiều nguyên liệu khác nhau như kim loại, gỗ, đá, nhựa,…và rất nhiều bề mặt khác. Không chỉ dùng cho xây dựng ốp lát mà còn phù hợp cả công nghiệp đóng tàu,…

Sản phẩm có khả năng liên kết rất cao dù là thi công loại gạch nào bởi chúng có chứa gốc hydroxy linh hoạt có thể phản ứng nguyên tử với nhiều bề mặt vật chất khác nhau. Cũng chính vì vậy mà keo Epoxy được coi là sản phẩm "keo dán vạn năng" 

Không chỉ thi công ốp lát cực tốt với độ bền và thẩm mỹ cao cho nhiều loại gạch trên các chất nền khác nhau, sản phẩm keo Epoxy còn rất an toàn cho người dùng và môi trường bởi các thành phần cấu tạo rõ ràng và đều thân thiện.

Nhằm giúp đỡ và phục vụ các công trình đảm bảo thi công hoàn thiện nhanh chóng, chất lượng và an toàn đại lý keo dán gạch đáHải Linh nhà phân phối sản phẩm keo Epoxy cao cấp tại thị trường Hà Nội đảm bảo về chất lượng giá thành tốt nhất hiện nay.

Mọi thông tin hỗ trợ về báo giá, mua hàng, vận chuyển hay thi công ra sao bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0936 55 22 66 hoặc tới trực tiếp 532 Đường Láng- Đống Đa – Hà Nội để được giúp đỡ nhiều nhất có thể.

>> Xem thêm: 3 THƯƠNG HIỆU KEO DÁN GẠCH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT NĂM 2017

Nguồn: keoopgach.com.vn