Chọn gạch ốp lát Bạch Mã đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng công trình

Gạch ốp lát Bạch Mã được các nhà thiết kế chọn lựa hàng đầu bởi tính thẩm mỹ và chất lượng hoàn hảo của nó. Tuy nhiên để chọn được những mẫu gạch lát nền, gạch ốp lát phù hợp có hiệu quả sử dụng cao bạn cần chú ý đến những nguyên tắc sau:

 

gach-bach-ma-60x60_2_1Gạch Bạch Mã hài hòa cho không gian thẩm mỹ

Chọn gạch ốp lát Bạch Mã cần có sự hài hòa với không gian

Khi lựa chọ gạch Bạch Mã bạn cần chú ý là không nên lựa chọ loại gạch quá lòe loạt và gây hoa mắt, có nghĩa là chúng cần có sự kết hợp với các viên gạch với nhau một cách hài hòa. Tuy vậy, cũng không đồng nghĩa với việc chọn gạch một màu gây nên sự tẻ nhạt, buồn chán. Điều quan trọng là chúng ta kết hợp gạch lát nền với gạch ốp tường Bạch Mã sao cho đồng điệu nhất.

Chọn gạch ốp lát Bạch Mã cần đúng tính năng sử dụng

Trong ngôi nhà có rất nhiều không gian khác nhau mà mỗi không gian này sẽ có những đặc điểm, công năng, nhiệm vụ tương ứng. Việc chọn gạch ốp lát Bạch Mã cũng nên dựa trên đặc trưng của mỗi phòng, chúng ta không thể nào áp dụng gạch ốp lát phòng khách cho gạch ốp tường ngoài trời được. Chẳng hạn như phòng khách cần sự sang trọng, phòng ngủ cần sự ấm áp, phòng tắm lại đòi hỏi về khả năng chống trơn trượt… Chính vì thế tùy thuộc vào từng đặc điểm của từng khu vực chúng ta sẽ chọn gạch ốp lát với công năng tương ứng.

Gạch ốp lát Bạch Mã cần có sự tương đồng với kiến trúc

gạch op tuong depVới không gian cổ điển bạn nên chọn loại gạch ốp nhìn cổ 

Nếu bạn không am hiểu nhiều về kiến trúc và cách phối hợp các loại gạch ốp lát thì hãy để những người có chuyên môn thay bạn lựa chọn gạch ốp lát phù hợp. Bởi khi chúng ta chọn được những viên gạch ốp lát Bạch Mã đẹp, phù hợp với không gian kiến trúc sẽ làm tăng lên vẻ đẹp cũng như giá trị cho công trình. Nhưng, nếu những viên gạch ốp lát chẳng có sự ăn nhập gì có thể khiến cả một công trình đẹp và hoàn hảo của bạn sẽ trở nên xấu, lạc lõng. Không nhất thiết là phải chọn gạch ốp lát đắt tiền mà điều quan trọng là nó phải hợp với không gian và kiến trúc của ngôi nhà

Gạch ốp lát Bạch Mã cần tỉ lệ hài hòa

Sự hài hòa ở đây chính là sự phù hợp của kích thước gạch ốp lát với diện tích khu vực cần ốp lát. Chẳng hạn như nhà vệ sinh nhỏ thì bạn không nên chọn gạch Bạch Mã quá to sẽ khiến không gian này trở nên nhỏ hơn nhiều, đồng thời gây mất thẩm mỹ cho căn phòng. Còn với những không gian lớn nên hạn chế việc sử dụng gạch lát nền Bạch Mã nhỏ bởi nó sẽ chia cắt không gian do có quá nhiều mạch vữa của gạch lát nền.

Sử dụng gạch ốp lát Bạch Mã theo đúng đặc tính cơ lý

Mỗi loại gạch ốp lát Bạch Mã đều có những đặc điểm và tính chất cơ lý khác nhau. Việc nắm rõ những đặc tính này và khai thác chúng một cách hiệu quả cho từng khu vực sẽ giúp bạn sở hữu những không gian đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều. Có thể lấy một vài ví dụ điển hình như gạch lát nền granite có độ cứng, chắc chắn nên rất phù hợp cho những khu vực chịu nhiều tác động và có tần suất sử dụng nhiều như cầu thang, mặt bếp, sàn nhà… Hay những loại đá có vân thớ thì khá dễ vỡ nên phù hợp cho việc ốp trên tường…

Chọn gạch ốp lát Bạch Mã hợp phong thủy và tâm lý gia chủ

Gạch ốp lát Bạch Mã trong nhà cũng là một vật liệu có ảnh hưởng đến phong thủy khá nhiều từ đó nó sẽ tác động đến tâm lý của các thành viên trong gia đình. Việc lựa chọn gạch ốp lát cũng cần lưu tâm đến phong thủy sao cho phù hợp mệnh, hợp tuổi gia chủ … để mang lại sự may mắn, thịnh vượng và an toàn cho cuộc sống.

Trên đây là cách chọn gạch ốp lát Bạch Mã đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cho công trình đảm bảo yếu tố phòng thủy đem lại may mắn cho gia chủ. Để chọn mua gạch Bạch Mã ưng ý quý khách hàng có thể đến trực tiếp Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nôi hoặc gọi đến số: 0936 55 22 66 để đặt mua hàng nhanh nhất bạn nhé?

>> Xem thêm: Nhà đẹp với gạch ốp lát Viglacera​