Chọn gạch lát nền cho từng không gian

Mỗi một không gian, công trình sẽ có những tiêu chí chọn gạch lát nền khác nhau. Nhờ đó bạn mới có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp đảm bảo được tính thẩm mỹ, chất lượng công trình, an toàn cho người dùng.

Chọn gạch lát nền cho từng không gian, bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất. Nó sẽ giúp cho không gian của ngôi nhà được trở nên nổi bật, cũng như cuốn hút với thị giác của người nhìn. Tuy nhiên, để có thể làm được điều đó bạn cần dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau như chức năng sử dụng, diện tích độ rộng hay nhỏ của không gian.

Với phòng khách, các bạn nên chọn các loại gạch ốp lát cao cấp, sang trọng và lịch sự là phù hợp nhất. Do đây chính là “bộ mặt”, là không gian sinh hoạt, tiếp khách của cả gia đình bạn.

Gạch Mosaic thủy tinh cho phòng khách thêm sang trọng

Bạn có thể sử dụng các mẫu gạch ốp lát với kích thước đa dạng tùy thuộc vào diện tích, cũng như không gian công trình. Bạn cũng có thể tạo nên điểm nhấn nhờ những mẫu gạch viền, gạch trang trí… Qua đó không gian công trình của gia đình bạn sẽ  được trở nên ấn tượng, không bị nhàm chán.

Với không gian phòng ngủ, bạn nên chọn các mẫu gạch với diện tích nền nã, nhẹ nhàng. Nhờ đó giúp các bạn có thể tạo nên không gian thư giãn, thoải mái cho người dùng. Các mẫu gạch lát nền với hoa văn nhỏ sẽ mang đến sự phá cách bằng cách lát đường chéo. Bạn lưu ý không nên các mẫu gạch lát có kích lớn, nó sẽ khiến cho không gian như nhỏ hơn, chật chội hơn.

Với không gian nhà bếp, phòng ăn các mẫu gạch lát nền với gam màu nhạt hơn, hoa văn đơn giản hơn. Vì các mẫu gạch này sẽ giúp mang đến cho các bạn một không gian yên bình và tạo nên cảm giác ngon miệng cho người dùng. Các mẫu gạch lát nền với gam màu vàng nâu, màu nâu đất bạn có thể sử dụng để để tạo nên điểm nhấn cho không gian phòng ăn, phòng bếp gia đình bạn.

]Gạch Granite cho phòng tắm thêm băt măt

Với không gian phòng tắm, nhà vệ sinh bạn nên chọn lựa các mẫu gạch với độ nhám cao. Nhờ đó nó sẽ có thể đảm bảo được sự an toàn tối ưu nhất cho người dùng, và tránh bị trơn trượt. Bạn cũng có thể kết hợp các mẫu gạch lát nền có gam màu trung tính, đậm, nó sẽ giúp cho không gian được sáng hơn, nhất là phòng có diện tích nhỏ.

Trên đây là cách chọn gạch lát nền cho từng không gian để bạn có thể tham khảo thêm. Hi vọng các bạn đã có thêm được thông tin bổ ích, chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất, với mức chi phí tốt nhất.

Xem thêm

Mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh