Cách vệ sinh đường ron gạch đơn giản hiệu quả

Với lớp gạch ốp lát của các công trình sau một thời gian sử dụng rất dễ bị xỉn màu đặc biệt là các kẽ ron dễ bị bám bẩn thậm chí nấm mốc,..vậy phải xử lý ra sao để chúng trở lại như mới và sạch sẽ hơn.

Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm tẩy rửa đa dạng từ các sản phẩm có sẵn cho tới các nguyên liệu tự nhiên cho phép bạn có thể giải quyết vấn đề và tân trang lại bề mặt gạch.

Cách 1: Bạn có thể sử dụng hỗn hợp thiên nhiên từ bột baking soda, nước pha trộn theo tỷ lệ 2/1. Tiếp theo sử dụng bàn chải đánh răng bôi hỗn hợp lên bề mặt gạch cần vệ sinh cọ nhiều lần để xử lý các vết ố bẩn sau đó rửa lại với nước là ok.

ve-sinh-gach-bang-baking

Sử dụng baking soda giúp làm sạch vết bẩn rất tốt

Cách 2: Với các đường ron bị đổi màu thì cách hiệu quả nhất là dùng giấm ăn trộn với baking soda theo tỷ lệ 2/1 để vệ sinh. Bằng cách bôi hỗn hợp này trên vị trí cần vệ sinh để yên vài phút rồi dùng bàn chải cọ tiếp sau đó là rửa sạch lại với nước. 

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn một số sản phẩm hóa chất chuyên dụng có bán trên thị trường để xử lý, vệ sinh cho bề mặt ốp lát hiệu quả chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

ve-sinh-gach-bang-baking1

Dùng bàn chải đánh răng cọ vết bẩn là hiệu quả nhất

Đặc biệt: Nếu bạn muốn đảm bảo cho công trình ốp lát nhà mình được bền đẹp và tránh được vấn đề ố gạch cũng như đường ron bạn phải chú ý ngay từ đầu chứ không phải vấn đề sau thi công. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn sản phẩm keo chít mạch cao cấp chuyên dụng thay thế và khắc phục nhược điểm của xi măng trắng cực kì hiệu quả.

Khi sử dụng các sản phẩm keo chít mạch chuyên dụng cho công trình bạn có thể giảm thiểu được tối đa hiện tượng bong tróc đường ron, ố màu gạch. Đặc biệt một số sản phẩm keo cao cấp như keo chít mạch Weber.color power sản phẩm còn có khả năng kháng nấm mốc và vi khuẩn cực kì tốt giúp bạn hạn chế việc phải vệ sinh lớp gạch ốp lát đáng kể.

Hãy quan tâm tới ngôi nhà mơ ước của bạn ngay từ lúc xây dựng để bảo vệ công trình nhiều nhất có thể. Bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về các sản phẩm keo dán gạch, chít mạch là như thế nào? chúng mang lại cho công trình những gì hãy liên hệ với đại lý keo dán gạch Hải Linh 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội. Hải Linh rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

>>> Xem thêm: KEO ỐP LÁT – SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ MỚI CHO XÂY DỰNG