Các loại keo dán gạch trên nền gạch cũ hiệu quả

Nền gạch sau nhiều năm sử dụng giờ đây đã bị phai màu và trở nên xấu xí. Bạn muốn lát lại gạch mới nhưng không phải tháo dỡ gạch cũ để tránh trường hợp nhà bị hỏng và tốn nhiều công sức. Và phương pháp tối ưu nhất đó chính là sử dụng loại keo dán gạch trên nền gạch cũ. Đây là loại keo chuyên dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền của nó. Để các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn keo chúng tôi xin giới thiệu một số các tên được đánh giá tốt hiện nay.

1. Keo Weber.tai flex – keo chuyên dụng cho những nơi phải chịu trọng tải lớn

keo-dan-gach-tren-nen-gach-cu-hieu-qua

Keo dán gạch trên nền gạch cũ Weber.tai flex có rất nhiều ưu điểm như: Chịu được nhiệt độ từ -30 đến 80 độ C mà không hề bị cong vênh; độ đàn hồi biến dạng 5mm/3N; có cường độ bám dính cao trong mọi điều kiện như: dán khô, dán gạch ngâm nước, dán gạch được gia nhiệt,… Lưu ý: loại keo này không sử dụng để dán các loại vật liệu như: gỗ, gỗ ép, kim loại, kính, tấm sợi xi măng.

2. Keo Weber.tai gres  – dùng cho loại gạch kích thước lớn

Weber.tai gres  là loại keo cao cấp được sử dụng để dán các loại gạch có kích thước lớn trên bề mặt gạch cũ, bề mặt xi măng, sơn. Gạch có độ kết dính đặc biệt nên khi dán các loại gạch kích thước lớn đảm bảo tính bền. Ngoài ra keo còn được sử dụng để dán các loại gạch ít hút nước và các loại đá tự nhiên.

3. Gạch Weber.tai 2in1 – chuyên dán gạch chống thấm

dia-chi-mua-keo-dan-gach-tai-an-giang

Đối với nền sử dụng loại gạch chống thấm cao bạn có thể sử dụng loại keo dán gạch trên nền gạch cũ Weber.tai 2in1. Loại keo này phù hợp để sử dụng dán cho nhà tắm và các khu vực có độ ẩm cao. Với keo Weber.tai 2in1 bạn có thể dán được mọi gạch với cường độ kết dính cao. Loại keo này không nên sử dụng ngoài trời, không nên dùng để dán gỗ, thạch cao, tấm xi măng… Đặc biệt keo Weber.tai 2in1 không nên sử dụng cho hồ bơi.

4. Keo dán gạch Weber.tai maxx

Keo Weber.tai maxx là loại keo được đánh giá là thân thiện với môi trường nhất. Khi sử dụng loại keo này để dán gạch trên nền gạch cũ sẽ rất tốt và tiết kiệm nhiều chi phí. Ưu điểm của keo Weber.tai maxx là phù hợp với các loại gạch nhẹ, không gây bụi, có cường độ kết dính cao, thời gian sử dụng hỗn hợp lâu hơn sau khi trộn nước,… Khi sử dụng keo dán gạch trên nền gạch cũ Weber.tai maxx các bạn cần lưu ý: không sử dụng ngoài trời với loại gạch ốp cao trên 6m, không dùng để dán kính và bề mặt gỗ, không dùng để gắn thạch cao, nhựa, kim loại.

5. Keo Weber.fix pro

Đối với loại keo Weber.fix pro bạn có thể dán được mọi loại gạch trên nền khô như: xi măng, gỗ, kim loại… Loại keo này không gây bụi, có thể điều chỉnh gạch trong vòng 10 đến 15 phút sau khi dán. Các bạn không nên sử dụng keo Weber.fix pro cho những nền có độ ẩm ướt cao như nhà tắm, hồ bơi; không sử dụng ngoài trời; không dán lên bề mặt kim loại…

Trên đây là 5 loại keo dán gạch trên nền gạch cũ tốt nhất các bạn nên tham khảo để sử dụng cho các công trình không muốn tháo dỡ gạch cũ.