Các loại Keo dán gạch chồng gạch mà không cần tháo nền gạch cũ

Sau một thời gian sử dụng, nền gạch nhà bạn sẽ có những sự cố như bong tróc, gẫy vỡ..việc tháo nền gạch cũ để sửa sang thi công lại khiến bạn rất ái ngại. Nhưng với các loại keo dán gạch showroom Hải Linh giới thiệu ngay sau đây sẽ là giải pháp hữu hiệu để sửa sang lại nền nhà mà không cần tháo nền gạch cũ vẫn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ lại tiết kiệm thời gian.


Các loại Keo dán gạch chồng gạch mà không cần tháo nền gạch cũ

Các loại Keo dán gạch chồng gạch mà không cần tháo nền gạch cũ

+ Keo dán gạch cao chuyên dụng cho khu vực rung động hoặc tải trọng nặng lưu thông weber.tai flex

+ Keo dán gạch chuyên dụng có độ kết dính siêu cường chuyên dung cho các loại gạch có kích thước lớn weber.tai gres

+ Keo dán gạch có tính năng chống thấm weber.tai 2-in-1

+ Keo dán gạch siêu nhẹ, không gây bui weber.tai maxx

+ Cho khu vực khô ráo: keo dán gạch trộn sẵn cao cấp dùng cho ốp lát tường nội thất weber.fix pro

+ Cho khu vực ẩm ướt: vd như bồn tắm: keo dán gạch trộn sẵn cao cấp dùng cho ốp lát tường nội thất weber.fix plus

+ Keo chà ron chống nấm/ mốc đen thích hợp cho phòng tắm, nhà bếp weber.color power

Mua keo dán gạch chồng gạch ở đâu?

Keo dán gạch hiện nay đang là xu hướng lựa chọn của các chủ thầu xây dựng, các gia chủ bởi tính tiện dụng, dễ dàng thi công, tính thẩm mỹ cao, lại đảm bảo độ bền tốt. Bạn có thể dễ dàng mua ở bất cứ đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng nào trên địa bàn bạn sinh sống. Tuy nhiên để sử dụng keo dán gạch mang lại chất lượng tốt nhất bạn cần đảm bảo việc mua sản phẩm chính hãng, phù hợp với vị trí bạn thi công.

Nếu bạn đang sinh sống tại địa bàn Hà Nội có nhu cầu mua keo ốp lát, hãy đến với showroom Hải Linh để được lựa chọn các sản phẩm keo dán gạch chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng, ngoài ra còn được tư vấn chuyên sau trong việc lựa chọn sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron phù hợp với công trình nhà bạn.

Tại showroom Hải Linh bạn hãy yên tâm về giá keo dán gạch luôn đảm bảo tốt nhất, bên cạnh đó còn đảm bảo các quyền lợi mua hàng như chính sách vận chuyển giao nhận nhanh chóng, tham gia các chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng quà tri ân.

Còn chờ đợi gì nữa hãy đến với showroom Hải Linh ngay hôm nay các bạn nhé! Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ: 024 38 58 66 55 – 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội