Báo giá gạch lát nền Tây Ban Nha tác động bởi các yếu tố nào?

Giá gạch lát nền Tây Ban Nha là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm. Đây là dòng gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu được đánh giá cao bởi chất lượng và hình thức. Nếu bạn quan tâm đến dòng gạch này. Hãy cùng Showroom Hải Linh tìm hiểu các yếu tố tác động đến báo giá gạch lát nền Tây Ban Nha dưới đây.

  1. Xuất xứ

Để mua gạch lát nền cao cấp, khách hàng có thể lựa chọn gạch nội địa hoặc gạch nhập khẩu. Các sản phẩm gạch nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng của Tây Ban Nha sẽ có giá cao hơn. Báo giá gạch lát nền Tây Ban Nha tuy cao hơn nhưng điều này hoàn toàn hợp lý. Các sản phẩm gạch Tây Ban Nha nhập khẩu có chất lượng cao, đáp ứng theo những tiêu chí chất lượng châu Âu khắt khe. Nếu đem so sánh với gạch nội địa hoặc gạch nhập từ Trung Quốc thì sẽ thấy gạch Tây Ban Nha bền đẹp hơn rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho gạch lát nền

  1. Nguyên liệu

Nguyên liệu để sản xuất gạch ốp lát trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Trong đó được ưa chuộng hơn cả là gạch ceramic và gạch granite. Với dòng gạch ceramic có thành phần 70% đất sét và 30% sẽ đem đến cho khách hàng mức giá mềm hơn. Còn với dòng gạch granite có nguyên liệu gồm 70% bột đá và 30% đất sét thì giá có phần cao hơn. Giá gạch Tây Ban Nha cao hơn so với các loại gạch phổ biến bởi nguyên liệu chủ yếu là bột đá bền chắc.

  1. Độ dày của gạch

Những viên gạch chất lượng khi cầm sẽ có cảm giác chắc tay và độ dày của viên gạch lớn. Lý do là bởi kết cấu gạch đặc. Đồng nghĩa với chất lượng tốt là giá cao. Độ dày của gạch ốp lát Tây Ban Nha khá lớn nên giá cao hơn.

Kết quả hình ảnh cho gạch lát nền

  1. Họa tiết, màu sắc gạch

Với họa tiết tinh tế, màu sắc tinh xảo thì giá gạch cũng cao hơn. Để tạo ra những thiết kế gạch tự nhiên và sống động, các hãng sản xuất gạch lát nền Tây Ban Nha đã phải đầu tư khá lớn kém cho thiết kế cũng như ứng dụng các công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại.

  1. Nhu cầu của thị trường

Báo giá gạch lát nền Tây Ban Nha còn phụ thuộc một yếu tố nữa chính là nhu cầu thị trường. Đặc biệt là những dịp cao điểm trong năm. nhất là mùa xây dựng vào thời điểm cuối năm, giá gạch lát nền Tây Ban Nha cũng có xu hướng tăng cao hơn. Để tiết kiệm chi phí, các gia chủ nên chọn mua gạch và đầu năm hoặc giữa năm. Lúc này sẽ có nhiều thời gian lựa chọn, đa dạng mẫu mã và kích thước để lựa chọn hơn.

Hình ảnh có liên quan

Trên thực tế, chất lượng và thẩm mỹ của gạch Tây Ban Nha hoàn toàn xứng đáng với khoản chi phí bạn đầu tư. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng gạch tốt nhất, giá cả phải chăng thì địa chỉ mua gạch ốp lát uy tín là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Tại Hà Nội, khách hàng có thể tự mình trải nghiệm từng mẫu gạch ốp lát Tây Ban Nha tại hệ thống Showroom Hải Linh. Không chỉ có đa dạng mẫu mã, chủng loại gạch. Báo giá gạch lát nền Tây Ban Nha tại Hải Linh luôn ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Gọi ngay số Hotline 0936 55 22 66 để được tư vấn trực tiếp nhanh chóng.

Nguồn: https://gachtaybannha.com.vn/