5 mẫu gạch điểm trang trí bếp cho nhà hiện đại được yêu thích

Những mẫu gạch điểm trang trí bếp mang đến vẻ đẹp không gian độc đáo cho phòng bếp. Với công nghệ in ấn ngày càng hiện đại của nền sản xuất gạch như hiện nay, các mẫu gạch điểm trang trí bếp rất đa dạng trong số đó những mẫu gạch Đồng Tâm dưới đây đang rất được nhiều khách hàng yêu thích chọn mua.

>>Xem ngay: Top 5 gạch lát nền nhà bếp chống bám bẩn hiệu quả

Các mẫu gạch điểm trang trí bếp được yêu thích

Mẫu gạch điểm trang trí bếp họa tiết ốc biển sao biển

Mẫu gạch điểm trang trí bếp họa tiết ốc biển sao biển có kích thước 30×60, được sử dụng rất nhiều để ốp tường tạo điểm nhấn độc đáo cho các không gian nội thất trong nhà. Đây cũng là một trong những mẫu gạch được yêu thích sử dụng nhất cho nhà bếp.

Gạch có đặc điểm bề mặt nhẵn, men mờ rất dễ dàng vệ sinh lau chùi sạch sẽ. Khi sử dụng mẫu gạch tạo điểm nhấn bạn nên phối với những mẫu gạch có gam màu vàng nhạt vân đá, gam màu vàng cát vân đá hoặc trơn sẽ mang lại không gian phòng bếp đẹp đẽ, không kém phần lãng mạn hơi hướng biển khơi.

Mẫu gạch trang trí bếp họa tiết hoa gốm

Mẫu gạch trang trí bếp họa tiết hoa gốm 3060HOAGOM002 cũng là một trong những mẫu gạch được đông đảo khách hàng yêu thích chọn lựa ốp bếp cho nhà ở. Mẫu gạch có đặc điểm kích thước 30×60, rất thông dụng cho dòng gạch ốp tường nhà ở hiện nay.

 

Thuộc dòng gạch men nên trọng lượng gạch không nặng, giá không đắt như dòng gạch có xương granite. Gạch có nước men bóng dễ dàng vệ sinh lau chùi sạch sẽ. Với họa tiết hoa gốm, mẫu gạch khi nhìn vào giống như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Khi sử dụng ốp lát tạo điểm nhấn cho phòng bếp bạn có thể phối hợp cùng những mẫu gạch có gam màu vàng với các mức độ đậm nhạt khác nhau.

Mẫu gạch trang trí bếp họa tiết hoa ban D3060ROXY007

Mẫu gạch trang trí bếp họa tiết hoa ban D3060ROXY007 thu hút ánh nhìn của người đối diện bởi họa tiết hoa ban trên bề mặt như một bức ảnh nghệ thuật. Màu sắc đường nét trên bề mặt gạch rất tinh tế và sắc nét do được sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại với công nghệ in ấn kỹ thuật số cao cấp.

Mẫu gạch có kích thước 30×60, thuộc dòng gạch men có xương gạch ceramic, bề mặt nhẵn, rất dễ lau chùi. Khi sử dụng mẫu gạch bạn có thể kết hợp với mẫu gạch bếp có gam màu trắng nhạt, kem vàng sẽ mang đến không gian đẹp đẽ, lãng mạn hơi hước núi rừng Tây Bắc. Xem các mẫu gạch lát bếp đẹp nhất tại https://gachviglacera.vn/tin-tuc/Tu-van-thiet-ke/bao-gia-gach-op-lat-viglacera-175.html (Clcik)

Mẫu gạch trang trí họa tiết hoa gốm 3060HOAGOM001

Mẫu gạch trang trí họa tiết hoa gốm Đồng Tâm 3060HOAGOM001 có kích thước 30×60, gam màu xanh dương nhẹ nhàng, mát mắt. Đây cũng là một trong những mẫu gạch ốp tường bếp tạo điểm nhấn trang trí cho không gian nhà ở thêm đẹp đẽ, rất được yêu thích lựa chọn tại hệ thống showorom Hải Linh.

Mẫu gạch có bề mặt nhẵn, xương gạch ceramic với thành phần chính là đất sét chủ yếu, bột đá chiếm một lượng nhỏ. Khi sử dụng mẫu gạch họa tiết hoa gốm 3060HOAGOM001 bạn có thể phối lát cùng mẫu gạch có gam màu trắng sữa, không gian phòng bếp sẽ rất đẹp đẽ, nghệ thuật.

Mẫu gạch trang trí họa tiết hoa lan trắng D4080ORCHID001-H+

Bên cạnh những mẫu gạch trên, mẫu gạch trang trí họa tiết hoa lan trắng D4080ORCHID001-H+ với kích thước 40×80 cũng đang là mẫu gạch điểm trang trí bếp cho nhà hiện đại rất được yêu thích, chọn mua nhiều tại hệ thống showroom Hải Linh.

Mẫu gạch có họa tiết hoa lan trắng đẹp được in ấn công nghệ kỹ thuật số cao cấp. Họa tiết sống động như thật. Khi sử dụng mẫu gạch bạn có thể phối hợp với những mẫu gạch ốp họa màu trắng, họa tiết vân đá tự nhiên.

>>Nguồn: 5 mẫu gạch điểm trang trí bếp cho nhà hiện đại được yêu thích

Trên đây là 5 mẫu gạch điểm trang trí bếp đang được bán chạy được yêu thích lựa chọn cho phòng bếp tại hệ thống showroom Hải Linh. Chúc bạn xây dựng được không gian phòng bếp nghệ thuật lý tưởng cho người phụ nữ thân yêu của gia đình thỏa sức sáng tạo ẩm thực nấu ăn như một cách làm nghệ thuật mang đến những bữa ăn chứa đầy yêu thương cho các thành viên trong gia đình.