5 loại keo dán gạch bê tông Weber tốt nhất bạn nên mua

Ngày nay keo dán gạch đã rất phổ biến và được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng lớn. Mặc dù vậy đối với một người không làm trong ngành xây dựng thì khó có thể biết được loại keo nào sử dụng để dán gạch nào. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 5 loại keo dán gạch bê tông của Weber được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo để mua đúng loại keo mình cần sử dụng.

1. Keo dán gạch Weber.tai Maxx

Đây là loại keo rất thích hợp để sử dụng trong việc sửa chữa hoặc cải tạo công trình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng nó như 1 loại keo dán gạch bê tông. Ưu điểm nổi trội của keo Weber.tai Maxx là có độ bám dính siêu cường nên có thể dán được tất cả các loại gạch kể cả gạch bê tông. So với sử dụng xi măng truyền thống thì việc dùng keo dán gạch này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí, không gây ô nhiễm môi trường.

2. Keo dán gạch Weber.tai Gres

Weber.tai Gres là loại keo dán gạch cao cấp có thể dán được tất cả các loại gạch đang được bán trên thị trường hiện nay. Nhờ độ siêu dính mà đây là keo dán gạch bê tông bạn nên mua để sử dụng. Gạch cũng có các tính năng ưu việt như một số dòng keo khác như: chống thấm hút nước, độ kết dính siêu cao, sử dụng được trên nhiều bề mặt khác nhau. Ngoài việc dán được gạch bê tông thì đây cũng là loại keo được sử dụng nhiều để dán gạch hồ bơi.

3. Keo dán gạch Weber.tai VIS

Loại keo dán gạch bê tông thứ 3 đó chính là Weber.tai VIS. Đây là loại keo có nguồn gốc chủ yếu từ xi măng nên khi ốp lát gạch bê tông cho hiệu quả rất tốt. Loại keo này chỉ không phù hợp để dán gạch trên bề mặt gạch cũ, gạch đã được sơn hay tường đã sơn. Loại keo này cũng không nên sử dụng để gắn vật dụng lên bề mặt thạch cao, kim loại, nhựa, gỗ và kính.

4. Keo dán gạch Weber.tai Flex

Keo Weber.tai Flex là loại keo có khả năng chống lực nén, độ rung tốt nhất. Vì vậy nó rất thích hợp để dán gạch bê tông. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng keo này để ốp lát các loại gạch khác hoặc trên một số bề mặt khó tính như: nền xi măng, bê tông, sàn gỗ, thạch cao… Độ bám dính của keo Weber.tai Flex cũng không hề thu kéo các loại keo được nói ở trên. Tuy nhiên, bạn cũng  không nên sử dụng keo này để dán lên bề mặt kính, gỗ ép, kim loại, nhựa…

5. Keo dán gạch Weber.fix Plus

Với loại keo dán gạch bê tông này các bạn sẽ không phải pha trộn vì nó đã được pha sẵn và chỉ cần mở hộp là sử dụng được. Đây cũng chính là 1 trong những ưu điểm vượt trội của loại keo này, 100% không gây bụi nên rất an toàn với sức khỏe của con người. Bạn có thể chỉnh gạch trong vòng từ 10 đến 15 phút sau khi đã dán gạch. Điều này không có ở vữa xi măng truyền thống.

Hi vọng với 5 loại keo trên các bạn đã có thể lựa chọn ra cho mình một loại keo ưng ý nhất để dán gạch bê tông. Chúng đều là keo được nhập khẩu nên chất lượng rất tốt và đã được nhiều chuyên gia đánh giá.