4 mẫu gạch chân tường được nhiều người lựa chọn nhất

Gạch chân tường là vật liệu quan trọng để hoàn thiện ngôi nhà bền vững. Vì việc ốp chân tường vừa giúp bảo vệ kết cấu ngôi nhà. Nó lại tăng thêm tính thẩm mỹ cho mỗi không gian. Dưới đây mời bạn đọc tham khảo 4 mẫu gạch ốp chân tường được nhiều người lựa chọn nhất.

Gạch ốp chân tường giả gỗ

Gạch giả gỗ từ lâu đã được nhiều gia chủ ưa dùng. Loại vật liệu này thay thế cho những sản phẩm ốp chân tường bằng gỗ thật. Hoặc những tấm nhựa giả gỗ mà hiệu quả thi công không cao. 

Gạch chân tường giả gỗ với họa tiết hoa văn mô phỏng gỗ thật gần như 100%. Vậy nên hoàn toàn phù hợp với cả những công trình mà bạn sử dụng sàn gỗ. Nó tạo nên sự đồng hòa trong thiết kế ngôi nhà. 

gach-gia-go-30x60-3

Những mẫu gạch ốp chân tường giả gỗ tồn tại trong kích thước nhỏ lẫn kích thước lớn. Nên không có khó khăn để bạn lựa chọn một mẫu mà mình ưa thích. Kể cả về màu sắc và kiểu họa tiết. Điều này giúp bạn dễ dàng thiết kế nên những không gian kiến trúc mang nét độc đáo hay cá tính. 

Trong khi lựa chọn gạch ốp chân tường giả vân gỗ. Mọi người nên chú ý lựa chọn tone màu sáng tối. Gam màu ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của cả ngôi nhà. Hãy chọn gam gỗ trầm nếu như toàn bộ thiết kế hướng đến sự tối giản. Gam màu sáng giúp cho không gian căn phòng được rộng mờ và hiện đại hơn.

Gạch ốp chân tường giả đá

Gạch ốp lát giả đá với nhiều biến thể khác nhau. Đây là dòng sản phẩm có nhiều mẫu mã nhất. Trong đó, dòng sản phẩm gạch ốp chân tường cũng có dạng giả đá như vậy. 

Với việc ốp chân tường bằng gạch giả đá, bạn sẽ tạo nên nét đẹp cứng cáp, sang trọng cho ngôi nhà. Gạch giả đá ốp chân tường được sản xuất bởi nhiều thương hiệu. Chúng cũng xuất hiện với nhiều loại kích thước khác nhau. 

Nếu việc lát sàn của bạn ứng dụng một mẫu gạch lát nền giả đá. Thì hãy sử dụng chúng làm gạch chân tường cũng được. Sự liền mạch từ sàn nhà đến chân tường là cách tránh mắc lỗi trong phối gạch ốp tường với gạch lát nền.

Gạch ốp chân tường họa tiết hình học đối xứng

Có một loại gạch chân tường cũng đang nổi đình đám được xuất hiện trong rất nhiều không gian ngôi nhà. Đó là mẫu gạch chân tường họa tiết hình học đối xứng. Mẫu gạch này thường có kích thước lớn như 50×86; 40×90; 50×90.  

Bề mặt gạch sẽ được trang trí kiểu hình học đối xứng. Nếu nhìn vào bạn thấy viên gạch như được trang trí thẩm mỹ. Rất giống với cách trang trí hình chữ nhật mà chúng ta học mỹ thuật từ hồi nhỏ. 

Mẫu gạch ốp chân tường dạng này mang lại giá trị nghệ thuật độc đáo cho các không gian. Gạch đẹp thẩm mỹ với những đường nét sắc nét phù hợp với nhiều công trình. Đặc biệt là những công trình xây dựng theo phong cách hiện đại.

Gạch ốp chân tường họa tiết hoa lá 

Có một mẫu gạch ốp chân tường cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng thời gian gần đây. Đó là mẫu gạch ốp chân tường họa tiết hoa lá. Đây là những mẫu gạch chân tường có trang trí bề mặt kiểu hơi hướng thiên nhiên. 

Mỗi viên gạch như một bức họa về tự nhiên sống động. Kiểu mẫu này sẽ đáp ứng thú thưởng thức nghệ thuật của nhiều gia chủ. Chắc chắn nó sẽ là một nét chấm phá đặc sắc trong bất cứ không gian căn phòng nào. 

Kết quả hình ảnh cho Gạch ốp chân tường đẹp

Gạch ốp chân tường họa tiết hoa lá cầu kỳ này phù hợp với phong cách nội thất cổ điển. Kiểu cách đương đại cũng dùng loại này khá phù hợp. Vậy nên, bạn hãy cân nhắc mua loại gạch chân tường với thiết kế mềm mại này để sử dụng nhé. 

Các mẫu gạch chân tường đẹp cũng cần phải phù hợp. Nên trước khi chọn mẫu gạch chân tường theo sở thích, các bạn hãy xác định phong cách thiết kế. Tiếp đến là xác định tông màu cần lựa chọn. Chú ý nhất đến sự hòa hợp giữa gạch lát nền và gạch chân tường nhé!

Trên đây là 4 mẫu gạch chân tường được nhiều người lựa chọn nhất. Với nhu cầu ốp chân tường nên trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều kiểu thiết kế gạch chân tường khác nhau. Quý khách hàng lựa chọn mẫu gạch phù hợp để ngôi nhà có được sự bền chắc và thật đẹp nhé. 

>>Xem thêm mẫu gạch tại đây: https://taicera.vn/