2 điểm cần lưu ý khi chọn lựa sử dụng keo dán gạch

Với những ưu điểm vượt trội nhờ khả năng bám dính, sử dụng đơn giản mà keo dán gạch ngày một được ưa chuộng hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng sao cho hiệu quả và phù hợp nhất. Dưới đây, Hải Linh sẽ mang đến cho các bạn 2 điểm cần lưu ý khi chọn lựa sử dụng keo dán gạch để các bạn tham khảo thêm.

  • Giá thành keo dán gạch

Chi phí luôn là một vấn đề đặt ra cho các gia chủ hay bất cứ nhà thầu nào khi thi công công trình. Với keo dán gạch, chi phí sẽ lớn hơn nhiều so với sử dụng xi măng hồ vữa truyền thống.

Tuy nhiên, do trong thành phần nguyên liệu của keo đã có đầy đủ nguyên liệu cần thiết. Tất cả đều được tính toán sao cho hài hòa và phù hợp nhất, để mang đến một sản phẩm với chất lượng hoàn hảo nhất. Nhờ đó sẽ giúp cho các bạn có thể kiến thiết nên công trình tốt nhất và bền vững nhất.

luu-y-khi-su-dung-keo-dan-gach

  • Độ bám dính cao nhưng cần thời gian

Với keo dán gạch, bạn có thể sử dụng sản phẩm hết sức đơn giản mà hiệu quả. Thời gian bám dính của keo là lâu hơn so với sử dụng vữa xi măng nên bạn sẽ có thể thoải mái điều chỉnh. Tuy nhiên, chính ưu điểm này lại mang đến một bài toán là đó là thời gian khô cứng của keo sẽ lâu hơn.

Thậm chí, có những loại keo dán gạch có thể có thời gian đóng rắn hoàn toàn lên đến 96 giờ (4 ngày) thi công. Chính vì vậy, thời gian bám dính cũng sẽ có thể gây nên những ảnh hưởng thời gian xây dựng của công trình.

top-5-keo-dan-gach-ngoai-troi-hieu-qua-nhat

Tuy nhiên, bù lại, bạn sẽ có được một sản phẩm với chất lượng được hoàn thiện hơn hẳn. Đó chính là khả năng bám dính hết sức hoàn hảo của keo dán gạch mang lại. Bên cạnh đó, đó còn là khả năng chống thấm (của những loại keo chuyên dụng), sẽ giúp cho công trình được hoàn thiện hơn.

Trên đây chính là 2 điểm cần lưu ý khi chọn lựa sử dụng keo dán gạch mà các bạn có thể tham khảo. Hi vọng các bạn đã có thêm được những thông tin bổ ích và chọn lựa được sản phẩm keo dán gạch hoặc keo chít mạch phù hợp.

Xem thêm

Những sản phẩm vữa dán gạch hiệu quả