Vì sao Weber là keo dán gạch bông tốt nhất hiện nay?

Weber là một trong những loại keo dán gạch bông không còn xa lạ trong thị trường vật liệu xây dựng. Đặc biệt, khi ốp lát gạch bông thì Weber sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Vì sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Weber

Saint-Gobain Weber thuộc tập đoàn Saint-Gobain là một trong những nhà chuyên sản xuất và phân phối các loại keo dán gạch trên toàn thế giới. Công ty với hơn 10.000 nhân viên và đã có mặt trên 61 quốc gia, có tới hơn 200 nhà máy và 10 trung tâm nghiên cứu, doanh thu hàng năm của công ty là hơn 2 tỉ Euro.

Công ty có tuổi đời hơn 100 năm nên chắc chắn những sản phẩm được cung cấp bởi thương hiệu này đều đạt chuẩn quốc tế. Mỗi năm, công ty đều cải tiến về công nghệ sản xuất nhằm mang lại những tiện ích tốt nhất dành cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu cao trong ngành vật liệu xây dựng.

Những ưu điểm của keo dán gạch bông Weber

Dễ sử dụng: Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của keo dán gạch bông Weber so với các loại xi măng thì dễ sử dụng hơn rất nhiều. Theo đó, bạn chỉ cần pha trộn loại keo này với nước là có thể sử dụng được ngay. Không chỉ vậy, khi dùng keo dán gạch bông Weber, bạn không cần phải ngâm gạch vào trong nước mà chỉ cần tháo bì gạch là có thể ốp lát ngay. Không chỉ vậy, loại keo này còn được đóng gói rất cẩn thận nên rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Thi công nhanh chóng: Khi thi công keo dán gạch bông sẽ sử dụng răng cưa để ốp lát trên bề mặt với diện tích khoảng 1m2. Bởi vậy, quá trình thi công sẽ vô cùng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Điều chỉnh dễ dàng: Khi sử dụng keo dán gạch bông để thi công thì trong quá trình ốp lát gạch bông bạn có thể điều chỉnh dễ dàng viên gạch sao cho thẳng và đẹp trước khi keo khô.

Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng keo dán gạch bông Weber có khả năng tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc ốp lát bằng vữa xi măng. Đó là do phương pháp thi công được sử dụng bằng bay răng cưa nên tốn rất ít nguyên vật liệu. Ngoài ra, việc thi công nhanh chóng cũng giúp cho nhà đầu tư có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công. Với những điều như vậy bạn có thể nhận thấy rằng việc sử dụng keo dán gạch sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho nhà đầu tư.

Trên đây là những lý do khiến keo dán gạch bông mang thương hiệu Weber được sử dụng ngày càng phổ biến trong thị trường vật liệu xây dựng. Với nhu cầu xây dựng phát triển vô cùng mạnh mẽ trong thời gian gần đây, công trình nào cũng cần phải có thời gian thi công nhanh chóng và tiết kiệm chi phí một cách tối đa nên việc sử dụng keo dán gạch bông Weber là điều vô cùng cần thiết. Hải Linh là một trong những công ty hàng đầu hiện nay cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với Hải Linh để được hỗ trợ nhé.