Vì sao nên sử dụng keo dán gạch chống thấm?

Công nghệ hiện nay ngày càng phát triển vượt trội nên nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng cao. Keo dán gạch chống thấm là một loại vật liệu đặc biệt, được sử dụng để thay thế cho xi măng với nhiều ưu điểm nổi bật nên rất được ưa chuộng tại các công trình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gạch ốp lát khác nhau. Mỗi loại đều có một chất lượng riêng cùng mẫu mã riêng. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ của mỗi công trình ngày càng được đòi hỏi nghiêm ngặt hơn, bởi vậy, việc sử dụng keo dán gạch chống thấm là một giải pháp được đánh giá là an toàn nhất trong thời điểm này.

Vì sao nên sử dụng keo dán gạch chống thấm?

Có khả năng chống thấm tốt

Ưu điểm đầu tiên của loại keo dán gạch chống thấm đó chính là có khả năng chống thấm cao, có thể sử dụng để thi công ốp lát cho những khu vực ẩm ướt như khu vực vệ sinh, hồ bơi,… Đặc biệt, khi sử dụng loại keo này bạn sẽ không phải gặp tình trạng bị rêu mốc sau một thời gian sử dụng, không trơn trượt, rất an toàn với con người.

Được làm từ những vật liệu an toàn

Ưu điểm tiếp theo phải kể đến của loại keo dán gạch chống thấm này là được làm từ những vật liệu rất an toàn, thân thiện với môi trường. Từ phụ gia, công thức pha chế đều phải trải qua một quy trình xử lý nghiêm ngặt. Tiêu chuẩn đầu ra được đánh giá khắt khe, đáp ứng được những đòi hỏi về tính an toàn của sản phẩm. Các thành phần của keo bao gồm cát, vôi, xi măng, cát siêu mịn, phụ gia,…

keo-dan-gach-tren-nen-gach-cu-hieu-qua

Rút ngắn thời gian thi công

Keo dán gạch chống thấm có thể dán được mọi loại gạch khác nhau, bởi vậy, khi sử dụng loại keo này bạn sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian thi công cho mỗi công trình. Giúp tiết kiệm ngân sách cho gia chủ, đồng thời còn nâng cao được chất lượng của mỗi công trình. Theo đó, một bao keo dán gạch có trọng lượng 25kg có thể sử dụng cho khu vực có diện tích từ 4 đến 5m2.

Có thể thi công trên nhiều bề mặt khác nhau

Keo dán gạch chống thấm có thể thi công được trên rất nhiều loại gạch khác nhau, từ loại gạch có bề mặt nhẵn bóng, hay bề mặt gỗ, trên tường, thạch cao hoặc nền cũ, nhà xưởng, bể bơi,… thậm chí là những loại gạch Mosaic, Granite, giả đá.

Trong quá trình thi công bạn cần phải lưu ý rằng độ dày của keo dán gạch phụ thuộc vào độ phẳng của bề mặt thi công và kích thước của bay răng cưa. Bởi vậy, bạn cần phải có phương án xử lý sao cho phù hợp với từng khu vực.

Keo dán gạch chống thấm ngày càng trở thành một vật liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật như trên, không có gì khó hiểu khi loại keo này rất được lòng các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng. Sản phẩm hiện được bày bán tại tất cả những showroom của Hải Linh Group. Nếu bạn có nhu cầu mua loại keo này hoặc những sản phẩm vật liệu xây dựng khác, hãy liên hệ ngay với Hải Linh nhé.