Ưu điểm vượt trội của keo dán gạch Epoxy

Keo dán gạch Epoxy là loại keo dán gạch cao cấp với khả năng bám dính siêu bền trên mọi chất liệu.

Ưu điểm vượt trội của keo dán gạch Epoxy

Keo dán gạch Epoxy là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Là hỗn hợp vữa khô trộn sẵn bao gồm xi măng PC và các phụ gia khác, keo dán gạch Epoxy là loại vữa keo cao cấp không trơn trượt, chống bong tróc ở gạch và chịu được môi trường có nước.

Keo dán gạch Epoxy

Keo dán gạch Epoxy

Sử dụng keo dán gạch Epoxy giúp tiết kiệm thời gian vì quá trình thi công nhanh và giúp tiết kiệm chi phí so với việc sử dụng vữa truyền thống. Bên cạnh đó, keo Epoxy là sự lựa chọn lý tưởng bởi mức giá phải chăng phù hợp với mọi công trình.

Ưu điểm của keo Epoxy so với vữa xi măng

Keo dán gạch Epoxy dễ sử dụng và tiện lợi hơn so với vữa xi măng truyền thống, bởi người thi công chỉ cần trộn keo đúng tỉ lệ với nước sạch là có thể thi công.

Sử dụng vữa xi măng phải ngâm gạch trước khoảng một ngày, còn sử dụng keo Epoxy thì không cần ngâm gạch trước mà có thể sử dụng ngay giúp tiết kiệm thời gian.

Sản phẩm keo Epoxy có độ bám dính tốt nhờ hàm lượng polyme cao giúp vữa không bị co ngót, tránh cho gạch bị bong tróc.

Keo dán gạch có độ bám dính cao, tránh bong tróc gạch

Keo dán gạch có độ bám dính cao, tránh bong tróc gạch

Thời gian khô lâu nên cho phép điều chỉnh gạch dễ dàng, giúp cho bề mặt nhẵn hơn, thẩm mỹ hơn.

Bên cạnh đó, keo Epoxy còn được ưa chuộng do có tính ứng dụng cao, có thể dán được hầu hết các loại gạch ốp lát có bề mặt nhẵn, khó bám dính như gạch kính mosaic, gạch granite kích thước lớn,…

Với những ưu điểm của keo dán gạch Epoxy mà Hải Linh đã đưa ra ở trên, càng chứng tỏ đây là lựa chọn lý tưởng cho mọi công trình. Để mua kéo dán gạch Epoxy chất lượng, giá rẻ, hãy đến với Đại lý keo dán gạch Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến. Liên hệ Hotline 0983 55 44 88 để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ.