Tuyệt chiêu chọn gạch ốp lát

Gạch ốp lát ngày nay rất đa dạng về mẫu mã, hình dáng, màu sắc,…giúp bạn lựa chọn loại phù hợp dễ dàng hơn nhưng giữa quá nhiều sự lựa chọn việc đó lại khó khăn hơn nhiều hãy nắm bắt những tuyệt chiêu sau để có bí quyết chọn gạch ốp lát phù hợp cho mọi công trình

  1. Chọn theo mục đích sử dụng

Gạch ốp lát cho nhà vệ sinh yêu cầu chống trơn trượt tốt

Gạch ốp lát cho nhà vệ sinh yêu cầu chống trơn trượt tốt

Gạch ốp lts có nhiều loại khác nhau và chúng có tính năng riêng biệt. bạn có thể dựa vào mục đích sử dụng, vị trí thi công để tìm ra được loại gạch ốp lát phù hợp. Ví dụ nếu là lát sàn cần sản phẩm gạch ốp lát có độ cứng hay gạch sân vường cần có khả năng chịu lực và masát.

  1. Chọn gạch theo chất lượng

Để đánh giá chất lượng bạn có thể dựa vào các thông số ghi trên bao bì hoặc các thương hiệu gạch ốp lát như gạch Bạch Mã, Đồng Tâm đã được nhiều người chứng thực chất lượng tốt nhất cho các công trình. Với những sản phẩm gạch giả kém chất lượng thường có màu nhạt và những vết rỗ, màu sắc không đồng đều hoa văn không sắc bén,..

  1. Chọn gạch ốp lát theo thị hiếu

Sau khi tìm hiểu về mục đích sử dụng, thương hiệu gạch uy tín bạn cần quan tâm tiếp theo tới sở thích của bản thân và người nhà vì nó là phục vụ cho cuộc sống của bạn. Bạn chỉ cần để ý sao cho màu sắc của chúng hài hòa một chút với nội thất công trình và diện tích của căn phòng thi công.

Như những ngôi nhà diện tích lớn không nên đơn điệu mà nên chọn gạch màu sắc hoa văn tạo sự thay đổi chánh nhàm chán còn ngược lại nên chọn gạch ốp đơn giản không họa tiết tránh rối mắt và căn phòng nhỏ hơn.

  1. Chọn theo thương hiệu gạch

Gạch Bạch Mã thương hiệu keo dán gạch hàng đầu hiện nay

Gạch Bạch Mã thương hiệu keo dán gạch hàng đầu hiện nay

Hiện có nhiều thương hiệu gạch khác nhau từ các sản phẩm trong nước tới các sản phẩm ngoại nhập mỗi loại có ưu nhược điểm nhất định nên bạn hãy tìm hiểu thất kỹ chất lượng, cách thức phục vụ và sự giúp đỡ của nhân viên công ty để mua sản phẩm tốt nhất.

>> Xem thêm: Lưu ý quan trọng khi chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh

Nguồn: keoopgach.com.vn