Top sản phẩm keo dán gạch tốt 2019

 

Thị trường keo dán gạch năm 2018 vô cùng nhộn nhịp với sự xuất hiện của hàng loạt những thương hiệu được đánh giá là nổi tiếng nhất hiện nay. Trong năm 2019 tiếp tục là sự xuất hiện của hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng như Epoxy, Mova, Perfect & Cimax, Weber

Tổng quan về thị trường keo dán gạch 2018

2018 là một năm phát triển vô cùng nhộn nhịp của thị trường keo dán gạch với hàng loạt những sản phẩm nổi tiếng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi một thương hiệu có những ưu điểm riêng và có những đặc điểm để phù hợp với nhiều không gian và công trình khác nhau.

2018, chúng ta chứng kiến sự lên ngôi của hàng loạt những sản phẩm keo dán gạch đình đám như Epoxy, Mova,… Chúng xuất hiện ở bất cứ một công trình xây dựng nào. Từ chung cư cho đến các trung tâm thương mại. Tất cả đều được sử dụng những loại keo dán gạch này cho công trình của mình.

Ưu điểm nổi bật của các loại keo dán gạch là chúng có thể thi công một cách nhanh chóng và dễ dàng. Do đó, chúng có thể rút ngắn được thời gian thi công. Ngoài ra, các loại keo dán gạch khi sử dụng cho công trình còn có độ bền rất cao, mang lại giá trị thẩm mỹ cho công trình của nhà bạn.

Top các loại keo dán gạch nổi bật trong năm 2019

2019 chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến sự lên ngôi của hàng loạt các sản phẩm keo dán gạch vô cùng nổi bật đến từ những thương hiệu hàng đầu đình đám nhất hiện nay như Epoxy, Mova, Perfect & Cimax, Weber. Đây là top keo dán gạch bán chạy nhất trên thị trường trong năm 2018 và dự định sẽ làm mưa làm gió trong năm 2019.

Keo dán gạch Epoxy

Đây là loại keo có thành phần gốc nhựa epoxy và được sử dụng cho mục đích chít mạch gạch và đá. Ưu điểm nổi bật của loại keo này là có độ bám dính cao, có khả năng chống thấm cực tốt, không bị rêu mốc và đặc biệt là có tính kháng khuẩn.

Loại keo này có thể được sử dụng để gắn đính điểm đá tự nhiên, sửa chữa những vết nứt bê tông, gắn vào các vị trí ở thang máy hoặc bậc thềm,…


Keo dán gạch đá Mova

Keo dán gạch đá Mova là một trong những sản phẩm được đánh giá là nổi tiếng nhất trong thị trường vật liệu xây dựng. Sản phẩm với ưu điểm nổi bật là có chất lượng rất tốt, có khả năng thích nghi được với nhiều bề mặt ốp lát khác nhau. Sản phẩm có khả năng chống rêu mốc rất tốt, khả năng bám dính cao, có độ bền cao.
Keo dán gạch đá Perfect & Cimax  và Keo dán gạch Weber

Đây cũng là hai thương hiệu đã rất thành công trong năm 2018 và dự kiến sẽ tiếp tục thành công trong năm 2019. Hai sản phẩm này đã đạt được những thành công vang dội trong năm trước khi liên tục lọt top những sản phẩm keo dán gạch bán chạy nhất hiện nay.

Trên đây là top những sản phẩm keo dán gạch năm 2019 mà chúng tôi muốn chia sẻ cho quý vị. Hi vọng với những gì mà chúng tôi cung cấp sẽ là một nền tảng và cơ sở để giúp các bạn đưa ra được những sự lựa chọn sáng suốt cho mình.

Xem thêm

Danh sách sản phẩm keo chít mạch hiệu quả