Top mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp nhất vân gỗ cho nhà nông thôn

Nhà ở nông thôn thường có đồ nội thất phòng khách bằng gỗ. Người nông thôn rất nhiều người nặng lòng với những giá trị truyền thống. Chính vì thế, phong cách nhà ở vừa mang đậm dấu ấn truyền thống song không kém phần hiện đại với những mẫu gạch ốp tường phòng khách vân gỗ là điều được chọn lựa bởi rất nhiều gia chủ. 

Dưới đây, showroom Hải Linh xin giới thiệu đến bạn top những mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp nhất họa tiết vân gỗ cho nhà nông thôn. 

>>>Bài viết liên quan: Gạch ốp trang trí mặt tiền nên lựa chọn mẫu gạch nào?

Gạch ốp tường phòng khách Viglacera PBS 3688

Gạch ốp tường phòng khách Viglacera PBS 3688 có xương gạch ceramic, men matt. Thuộc dòng gạch vân gỗ có kích thước 30×60 do Viglacera sản xuất, đang rất được yêu thích tại showroom Hải Linh.

Mẫu gạch gây ấn tượng bởi những đường vân gỗ tự nhiên, tinh tế như gỗ thật trong tự nhiên. Các đường vân sống động như thật do được in trên công nghệ kỹ thuật số cao cấp. Gạch có gam màu nâu, rất thích hợp cho nhà ở nông thôn mang phong cách truyền thống giản dị. 

Gạch ốp tường phòng khách Viglacera PBS 3688

Gạch ốp tường phòng khách Viglacera BS 3626

Gạch ốp tường phòng khách Viglacera BS 3626 có xương gạch ceramic, vân gỗ tự nhiên. Gạch men matt, dễ dàng lau chùi vệ sinh hơn mẫu gạch có men khô. Gạch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại của Viglacera, nước men nhập khẩu Tây Ban Nha cho độ bền màu cao.

Gạch chịu được lực tác động lớn, họa tiết vân gỗ mộc mạc, không kém phần tinh tế, hiện đại. Mẫu gạch luôn nằm trong tốp những sản phẩm gạch ốp tường phòng khách Viglacera BS3626 bán chạy nhất tại hệ thống showroom Hải Linh. 

Gạch ốp tường Viglacera BS 3626

 Gạch Đồng Tâm DTD4080GOSAN005

Nếu bạn đang tìm mua một mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp vân gỗ cho nhà ở nông thôn, gạch Đồng Tâm DTD4080GOSAN005 cũng là một mẫu gạch bạn không nên bỏ qua. Gạch  thuộc dòng gạch có kích thước 40×80, vân gỗ tự nhiên do một trong những thương hiệu gạch hàng đầu Việt Nam hiện nay sản xuất. 

Gạch có xương granite, bề mặt phủ men khô, họa tiết vân gỗ tự nhiên, có thể sử dụng cho mục đích ốp tường và lát nền. Đây là mẫu gạch có chất lượng tốt nên nếu bạn có nhu cầu xây dựng những căn nhà chất lượng, với mức chi phí tốt thì sản phẩm thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Gạch Eurotile Mol I02

Gạch Eurotile Mol I02 cũng thuộc dòng gạch ốp tường(https://taicera.vn/san-pham/Gach-op-tuong.html) đẹp nhất tại hệ thống showroom Hải Linh rất được yêu thích chọn mua trong thời gian gần đây. Gạch có kích thước 45×90, có thể sử dụng cho cả mục đích lát nền và ốp tường. Gạch có men matt, xương gạch granite. 

Gạch chịu được lực tác động lớn, chống thấm nước cực cao, chịu được lực ma sát lớn. Các đường vân gỗ trên bề mặt gạch tinh tế, sống động như gỗ tự nhiên. Một mẫu gạch ốp tường phòng khách họa tiết vân gỗ hoàn chỉnh cho nhà ở nông thôn. 

Gạch Eurotile Mol I02

Gạch ốp tường Eurotile Mol I03 

Gạch ốp tường Eurotile Mol I03 thuộc dòng gạch mới ra của Viglacera song được rất nhiều người yêu thích chọn mua ốp tường nhà ở. Điểm độc đáo gây ấn tượng với nhiều người ngay từ cái nhìn đầu tiên đó là những đường nét hết sức tinh tế vân gỗ trên bề mặt gạch. 

Do được in dựa trên công nghệ kỹ thuật số cao cấp, quy trình sản xuất gạch theo phương pháp học tập từ Tây Ban Nha nên sản phẩm có chất lượng cao, được nhiều người yêu thích chọn mua sử dụng cho nhà ở, đặc biệt là khu vực nông thôn. 

Top mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp nhất vân gỗ cho nhà nông thôn

Trên đây là một số mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp vân gỗ cho nhà ở hiện nay. Tại hệ thống showroom Hải Linh hiện nay đang còn rất nhiều mẫu gạch ốp tượng đẹp, độc đáo, đặc biệt là những mẫu gạch vân gỗ. 

Các sản phẩm gạch tại showroom đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước (gạch Đồng Tâm, gạch Viglacera, gạch Taicera…) và thương hiệu nước ngoài nổi tiếng như hãng gạch AB, Saloni, Aparici ….(Tây Ban Nha), gạch Ý, gạch Ấn…. Nếu bạn có nhu cầu tham quan, mua sắm sản phẩm có thể đến trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và chọn mua mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp nhất, thích hợp nhất cho ngôi nhà của gia đình bạn.