Top 5 keo dán gạch hiệu quả cao       

Có phải bạn đang muốn mua keo dán gạch nhưng chưa biết nên sử dụng loại nào để hiệu quả nhất? Dưới đây chính là 5 thương hiệu tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Keo dán gạch Weber

Weber là thương hiệu hàng đầu hiện nay về các sản phẩm gạch ốp lát. Ưu điểm nổi bật của keo dán gạch Weber là có độ bám dính rất cao, nhờ vậy mà sẽ hạn chế tối đa những rủi ro và phiền phức của việc phải đi bảo hành nhiều lần. Khi sử dụng loại keo này, các viên gạch liên kết với nhau một cách chắc chắn và nó cũng giúp các nhà thầu nâng cao được uy tín của mình.

Keo dán gạch Weber có thể sử dụng được cho những loại gạch ốp lát khổ lớn, gạch ít và không bị hút nước. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ốp lát loại gạch này ở những khu vực chịu tải trọng nặng, có khả năng chịu đựng thời tiết khắc nghiệt.

Keo dán gạch Perfect

Ưu điểm nổi bật của keo dán gạch Perfect là có độ bám dính rất cao, nên có thể phù hợp với nhiều môi trường thi công cả trong và ngoài trời. Loại keo này được sử dụng để ốp lát các loại gạch ceramic và granite khổ lớn, thậm chí là dán những loại đá tự nhiên, đá basalt,… ở ngoài trời. Đây là những khu vực chịu tác động của ngoại lực và thời tiết khắc nghiệt.

Ngoài khả năng bám dính, loại keo này còn không bị bong rộp và hạn chế tối đa hiện tượng bị thấm màu và loang màu làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ của gạch. Không chỉ vậy, với khả năng chống chọi với mọi điều kiện của thời tiết, đặc biệt là môi trường khắc nghiệt nên loại keo này đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn của các kỹ sư xây dựng.

Keo dán gạch EPOXY

Keo dán gạch với thành phần được làm từ gốc nhựa epoxy với độ bám dính cao, có khả năng kháng hóa chất, chống thấm, không bị rêu mốc, kháng khuẩn,… Bởi vậy mà loại keo này thường được sử dụng ở ngoài trời với môi trường công nghiệp và dân dụng.

Bạn có thể sử dụng keo dán gạch Epoxy để gắn đính điểm đá tự nhiên hoặc những viên gạch có khổ lớn, ở các vị trí cao từ trong nhà cho đến ngoài trời.

Keo dán gạch Mova

Keo dán gạch Mova là một loại keo có độ bám dính cực tốt, giúp cho quá trình thi công được nhanh chóng và đặc biệt là không gây ố màu gạch. Thành phần của keo dán gạch Mova chủ yếu là những chất kết dính từ hỗn hợp gốc xi măng Polyme, pha trộn với cát khô và những phụ gia đặc biệt để tạo nên một loại keo tốt.

Keo dán gạch Gecko

Đây là loại keo dán gạch đến từ thương hiệu Đồng Tâm, được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn ISO 13007-1:2004 (C2). Keo được làm với công thức pha chế vô cùng tối ưu nhằm tạo được một hỗn hợp không những có độ kết dính tuyệt hảo mà còn có khả năng chống trơn trượt rất tốt. Keo được sử dụng để dán gạch men, đá ốp lát, đá granite,… Đặc biệt loại keo này có thể thi công trên nền gạch cũ, không cần tưới nước khi thi công.