Tiết kiệm tối đa nhờ thi công keo dán gạch cho ốp lát

Thi công ốp lát là công đoạn cuối cùng trong một công trình xây dựng và thể hiện bộ mặt của toàn bộ công trình. Trước kia mọi người thường dùng hồ dầu để thi công ốp lát nhưng hiện nay đã có một sản phẩm mới là keo dán gạch giúp việc ốp lát trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm, liệu có thật không?

Một sản phẩm chất lượng cao hơn hẳn với những tính năng ưu việt nhất giữ cho công trình luôn bền đẹp và tránh hiện tượng bong tróc gạch thường thấy vậy mà lại giúp tiết kiệm chi phí. Điều đó liệu có thật?

Phân tích keo dán gạch để thấy chúng tiết kiệm ra sao

Các sản phẩm keo dán gạch hiện nay có rất nhiều từ trong nước như keo dán gạch Mova tới keo nhập nhập khẩu như keo Weber, uk-plannet,..chúng đều có giá thành cao hơn hẳn so với xi măng thông thường nhưng dùng keo dán gạch lại giúp bạn tiết kiệm đáng kể.

Keo dán gạch thi công đơn giản nhanh chóng

Keo dán gạch thi công đơn giản nhanh chóng

  • Keo dán gạch với đặc điểm là rất dễ thi công nên bạn có thể tiết kiệm được nhân công cũng như thời gian hoàn thành công trình sớm nhất. Ví dụ như nếu thi công bằng xi măng ốp lát, chà ron một căn phòng bạn cần tới hai nhân công trong hai ngày thì với sản phẩm keo dán gạch bạn chỉ cần một nhân công trong ngày rưỡi vừa tiết kiệm tiền thuê nhân công và thời gian hoàn thành công trình mà vẫn đảm bảo chất lượng.
  • Keo với cường độ bám dính cao, chống thấm tốt đảm bảo hiện tượng bong tróc, gãy vỡ như khi dùng hồ vữa không có cơ hội xảy ra giúp bạn không phải mất công sức bảo trì, thi công lại công trình gây khó chịu và tốn kém, ngoài ra với những chỗ bị nứt vỡ như vậy việc tìm kiếm thợ thi công lại không hề đơn giản

Hồ vữa xi măng giúp bạn tiết kiệm nhiều khi thi công ban đầu. Tuy nhiên tính về lâu dài thì nó lại không mang lại lợi ích cao bằng keo ốp lát. Hơn nữa hồ vữa còn làm tăng trọng lượng công trình rất nhiều khi thi công. Hãy lựa chọn thông minh để chứng tỏ mình là một người tiêu dùng thông thái đừng vì lợi trước mắt mà quên đi cái lợi lâu dài.

>> Xem thêm: Cách sử dụng keo dán gạch Weber

Nguồn: keoopgach.com.vn