Sản phẩm keo dán gạch chống thấm nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại keo dán gạch chống thấm nhưng sản phẩm keo dán gạch chống thấm nào tốt? Mời bạn hãy cùng tham khảo thông qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Keo dán gạch chống thấm webertai 2 in 1

Được đánh giá là loại keo dán gạch chống thấm tốt nhất hiện nay. Keo dán gạch chống thấm webnertai 2 in 1 sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật mà những loại keo khác không có được như:

– Có thể sử dụng được cho nhiều khu vực khác nhau. Từ khu vực thông thường cho đến không gian phòng tắm hay nhà bếp. Đây là loại keo dán gạch chất lượng cao có khả năng chống thấm rất tốt.

– Loại keo này chuyên được sử dụng để dán gạch, đá với kích thước lên lên tới 1mx1m. Hoặc những loại gạch/ đá granite, đá cẩm thạch.

– Rất thích hợp để dán lên bề mặt gạch cũ hoặc gạch chồng gạch trong những khu vực nội thất khác nhau.

– Keo có chất lượng rất tốt, đạt tiêu chuẩn Low VOCs an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Keo dán gạch chống thấm Mova

Keo dán gạch Mova được đánh giá là loại keo có khả năng bám dính và chống thấm rất tốt. Sử dụng loại keo này sẽ giúp cho việc thi công vô cùng nhanh chóng, không gây ố màu gạch. Một trong những thành phần nổi bật của loại keo dán gạch này là bao gồm những chất kết dính hỗn hợp gốc xi măng Polymer pha với cát khô và những phụ gia đặc biệt nên có khả năng chống thấm rất tốt.

Loại keo này có thể được sử dụng làm tấm đan bê tông, dầm sàn trung gian, ốp lát tiểu cảnh sân vườn.

Keo dán gạch chống thấm Epoxy

Đây là loại keo dán gạch với thành phần là gốc nhựa Epoxy được thiết kế vô cùng đặc biệt để phục vụ cho việc chít mạch và đá. Ưu điểm nổi bật của loại keo này là khả năng bám dính rất cao, có thể kháng hóa chất, chống thấm tuyệt đối. Đặc biệt, khả năng bám dính và chống thấm của Epoxy luôn được người dùng đánh giá cao nhất.

Những lưu ý khi thi công keo dán gạch chống thấm

– Khi thi công tuyệt đối không được trét keo thành từng mảng ở phía sau. Bởi nếu trét như vậy sẽ tạo những khoảng trống ở bên phía dưới gạch và đây cũng chính là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng bị nứt gạch và thẩm thấu nước, làm suy giảm khả năng chống thấm.

– Hỗn hợp keo dán gạch chống thấm cần phải sử dụng trong một thời gian quy định. Tuyệt đối không được để keo trên bề mặt quá nóng và nên hạn chế tối đa những nơi có ánh nắng mặt trời.

Trên đây là những sản phẩm keo dáng gạch chống thấm tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ, quý khách hàng sẽ có cơ hội được lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mức giá của mình. Trong trường hợp bạn muốn được tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với Hải Linh Group để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất nhé. Chúng tôi rất hi vọng được hỗ trợ quý khách trong những công trình của mình.