Những mẫu gạch ốp lát cho phòng khách ưa chuộng nhất hiện nay

Gạch ốp lát là thứ không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà đặc biệt với khu vực phòng khách nó là nơi tiếp khách bộ mặt của ngôi nhà và thể hiện thẩm mỹ của gia chủ. Chính vì vậy việc chọn gạch ốp tường trang trí cho căn phòng là cực kì quan trọng. Với một số gợi ý dưới đây hi vọng bạn đã tìm được loại phù hợp.

  1. Gạch ốp với hiệu ứng giấy dán tường

Gạch ốp lát hiệu ứng giấy dán tường

Gạch ốp lát hiệu ứng giấy dán tường

Giấy dán tường dễ thi công nhiều họa tiết và mẫu mã nhưng thwòi gian sử dụng không lâu mà giá thành lại cao. Chính vì vậy đã có những loại gạch ốp lát mang họa tiết giấy dán tường giúp căn phòng được ốp lát nhưng lại giống như sử dụng giấy dán tường vậy.

  1. Gạch ốp tường họa tiết chấm hoặc kẻ ngang

Những họa tiết loại này không bao giờ lỗi thời và hoàn toàn có thể dùng cho bất cứ phòng khách, diện tích như thế nào. Chọn những màu sắc chấm hoặc kẻ màu vàng, vàng nâu sẽ giúp căn phòng ấm cúng gần gũi hơn.

  1. ốp tường theo phong cách Châu Âu

Gạch ốp kết hợp nội thất cho phòng khách đậm chất Châu Âu

Gạch ốp kết hợp nội thất cho phòng khách đậm chất Châu Âu

Những sản phẩm gạch ốp lát với họa tiết mang phong cách Châu Âu cách điệu sẽ làm người nhìn lạc vào thế giới khác bởi sự cầu kỳ, tinh tế của màu sắc đường nét hoa văn tinh xảo đậm giấu ấn của châu Âu cổ kính.

  1. Ốp lát theo phong cách cổ điển

Nhiều người chọn cho phòng khác đặc điểm hoài cổ tạo sự thân thuộc gần gũi và có gì đó cổ kính giúp người ta hòa mình và nhớ về quá khứ. Các mẫu gạch ốp lát mang họa tiết và màu sắc cổ xưa gợi nhắc về một cuộc sống êm đềm, quây quần và thanh tao.

Để đảm bảo thẩm mỹ cao nhất hãy lựa chọn phù hợp với các thiết bị nội thất trong nhà giúp phòng khách sang trọng và bắt mắt khiến người ta phải chú ý và nhớ tới nó.

>> Xem thêm: Tuyệt chiêu chọn gạch ốp lát

 Nguồn: keoopgach.com.vn