Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng keo dán gạch trong thi công công trình

Những loại vật liệu truyền thống như vữa, xi măng, hồ dầu ngày nay ít được sử dụng trong các công trình Việt bởi ngoài vấn đề giá thành thì chất lượng chưa được đảm bảo. Trong đó keo dán gạch lại là vật liệu được lựa chọn rất nhiều. Vì sao hãy cùng khám phá những lợi ích tuyệt vời của dòng sản phẩm này nhé

 

1- Dễ sử dụng

Nó rất dễ sử dụng keo dán gạch, nó sẽ sẵn sàng để sử dụng sau khi trộn với nước. Sản phẩm đóng bao giúp thuận tiện cho quá trình vận chuyển, cung cấp ít bụi và không gian làm việc sạch sẽ. Gạch không cần thiết phải được ngâm, chỉ cần bỏ hộp và đặt.

2- Nhanh

Trowel notched thường được sử dụng và hiệu quả để áp dụng hỗn hợp keo dán gạch trên diện tích khoảng 1 m2. Gạch sau đó được liên tục đặt vào keo dính và nhanh chóng điều chỉnh vào các dòng.

>>> Xem thêm: Tại sao nói keo dán gạch là vật liệu tốt nhất khi thi công gạch ốp lát

3- Chất lượng làm việc

Thời gian cài đặt tối ưu của keo dán gạch cho phép gạch có thể dễ dàng điều chỉnh trong một khoảng thời gian nhất định. Nó làm cho gạch được đặt thẳng hàng và mang lại cái nhìn thẩm mỹ cuối cùng. Áp dụng keo dán gạch với trowel có rãnh cung cấp sự lây lan đầy đủ ở mặt sau của gạch và sẽ giảm được nhiều vấn đề như gạch vỡ. trên góc, thấm nước, và vết bẩn hoặc ánh sáng. Sự tiếp xúc đầy đủ của chất kết dính trên lưng và chất nền của gạch mang lại sức mạnh liên kết mạnh mẽ và công việc ốp lát lâu dài.

4- Công việc đa dạng

Chất kết dính gạch được xây dựng theo các ứng dụng cụ thể như để lát gạch, khảm thủy tinh, granito kích thước lớn (tăng từ 60 x 60 cm), để đặt gạch trên bề mặt được đánh bóng, trên hệ thống tường khô, trên gạch hiện có mà không cần tháo chúng ra khu vực bên ngoài, khu vực đậu xe, khu công nghiệp, trong bể bơi, và nhiều hơn nữa.

5- Lý do kinh tế

Đặt gạch bằng cách sử dụng keo dán gạch với bay có rãnh đòi hỏi ít vật liệu hơn. Lớp dính mỏng hơn rất nhiều so với hỗn hợp xi măng cát, và điều này dẫn đến tải trọng nhẹ hơn cho kết cấu tòa nhà. Một túi keo dán gạch 20 kg có thể được sử dụng để đặt gạch trên diện tích trung bình 4 – 5 m2. Một túi keo dán gạch 25 kg có thể được sử dụng để đặt gạch trên trung bình 6 – 7 m2.

Phạm vi khu vực phụ thuộc vào độ mịn của chất nền, công cụ làm việc và kỹ năng của máy đào.

Sẵn sàng để sử dụng keo dán

Keo dán gạch được trộn sẵn và được pha chế đặc biệt từ OPC, cát mịn được chọn và các chất phụ gia để cải thiện các tính chất cần thiết của nó để đặt gạch. Chất kết dính gạch hiệu suất cao có thể được sử dụng để đặt gạch trên gạch hiện có, trên xi măng đánh bóng, trên nền gỗ (với việc sử dụng sơn lót) hoặc trên các chất nền đặc biệt khác.

Vì vậy, khi sử dụng keo dán gạch trong thi công công trình cũng như trong đánh giá chất lượng chúng ta thấy được rằng sự vượt trội của dòng sản phẩm này không thể thiếu và không thể bỏ qua cho công trình của mình.