Những keo dán gạch chồng gạch tốt nhất tại Việt Nam

Bạn đang muốn thay gạch lát nền vì nó đã quá cũ kỹ hoặc lỗi mốt nhưng không muốn phải tháo dỡ gạch cũ ra. Đây là vấn đề khá nhiều người gặp phải và nếu là trước đây thì không có giải pháp thay thế. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ ngày nay chúng ta đã có thể sử dụng 1 số loại keo dán gạch đặc biệt để lát gạch mới chồng lên gạch cũ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra những keo dán gạch chồng gạch tốt nhất đang được bày bán tại thị trường Việt Nam.

1. Keo dán gạch Đồng Tâm Gecko Wall và Gecko Floor

Cả 2 loại keo này đều do Đồng Tâm sản xuất và có nguồn gốc chính từ xi măng pha trộn thêm một số phụ gia khác nên có khả năng kết dính tuyệt vời. Không chỉ vậy cả 2 loại keo Gecko Wall và Gecko Floor còn có khả năng chống trượt rất tốt, sử dụng để ốp lát các loại gạch men, gạch đá, đá granite,… trên các bề mặt khác nhau. Đặc biệt đối với các mặt sàn hoặc mặt tường có lớp gạch cũ thì việc sử dụng 2 loại keo này để dán chồng lên là rất tốt. Bạn sẽ không phải tháo dỡ lớp gạch cũ ra rất mất công và gây bụi bặm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Gecko Wall là 1 trong những keo dán gạch chồng gạch tốt nhất sử dụng cho các bức tường. Còn Gecko Floor thì sử dụng cho mặt sàn.

2. Keo dán gạch hiệu cá sấu Gold Crocodile

Gold Crocodile là keo dán gạch được sản xuất tại Thái Lan với độ bám dính gấp 5 lần so với vữa truyền thống và các loại keo thông thường. Chính vì vậy mà nó được sử dụng rất nhiều trong các công trình cần độ bền cao như: hồ bơi, Spa, phòng tắm hơi… Đặc biệt hơn cả là keo sử dụng được khi ốp lát gạch mới chồng lên gạch cũ và trên mọi chất liệu khác nhau.

Có thể nói Gold Crocodile là 1 trong những keo dán gạch chồng gạch tốt nhất được nhập khẩu về Việt Nam với giá bán khá mềm.

3. Keo dán gạch DAVCO Ultraflex Dustless

Cái tên thứ 3 chúng tôi muốn nhắc đến ở đây là kheo DAVCO Ultraflex Dustless. Đây là 1 loại keo rất đặc biệt được sản xuất theo công nghệ của Pháp nên có chất lượng vô cùng tuyệt vời. Keo cũng có thành phần chính là bột xi măng kết hợp với 1 số phụ gia và polime nên khả năng kết dính rất tốt. Ngoài việc dùng để dán các loại khách khác nhau như: gạch đá, gạch thẻ, gạch gốm,… các bề mặt như: bê tông, khối ốp đá, nền xi măng… thì nó còn được sử dụng để dán gạch chồng gạch.

Khi nhắc đến những keo dán gạch chồng gạch tốt nhất thì không thể thiếu đi cái tên DAVCO Ultraflex Dustless. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của loại keo này vì nó đã được kiểm nghiệm qua nhiều công đoạn.

4. Keo dán gạch thương hiệu WEBER

Loại keo dán gạch chồng gạch cuối cùng đó là thương hiệu Webber. Đây cũng là hãng sản xuất keo dán gạch nổi tiếng thế giới và đang được nhiều người ưa chuộng nhất. Ngoài khả năng gắn kết và dán các loại gạch chất liệu khác nhau, keo dán gạch Webber còn được ứng dụng để ốp lát các mẫu gạch có kích thước lớn, gạch hồ bơi,… Để lát gạch chồng gạch các bạn có thể lựa chọn 1 trong các loại keo Webber sau đây: weber.tai gres, weber.tai maxx, weber.fix pro, weber.color power, weber.fix plus…