Những điều cần lưu ý khi chọn gạch ốp tường Bạch Mã

Gạch ốp tường Bạch Mã với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng tuyệt vời sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà đẹp hoàn hảo.

Những điều cần lưu ý khi chọn gạch ốp tường Bạch Mã

gach op tuong bach maGạch ốp tường nên hài hòa với gạch lát nền và đồ nội thất

– Xem xét kỹ càng chất lượng của gạch. Gạch ốp tường Bạch Mã thường được quan tâm bằng những yếu tố như hoa văn, chi tiết, kích cỡ, mẫu gạch thích hợp cùng với thiết kế ngôi nhà…

– Về kích cỡ, quý khách hàng nên dựa vào kích thước và diện tích của ngôi nhà để chọ lựa kích cỡ gạch ốp lát. Công việc lựa chọn như vậy sẽ làm ngôi nhà của quý khách sau khi thiết kế xong sẽ nhìn hài hòa và hợp lý. Tránh được tình trạng lệch lạc hoặc thiếu hụt do không lựa chọn kích thước gạch đồng nhất với diện tích nhà.

– Về màu sắc, bạn nên chọn màu gạch ốp thuận tiện cùng với kiến trúc tổng thể cũng như cùng với màu phong thủy. Nên chọn gạch ốp tường Bạch Mã dựa trên tone màu của ngôi nhà, với nhiều ngôi nhà diện tích nhỏ, ánh sáng kém nên lựa tone màu sáng để làm cho bật ngôi nhà.

– Chọn gạch ốp tường Bạch Mã cần lưu ý không nên chọn những màu sắc tương phản với tone nền nhà, nhiều chi tiết trên gạch không nên quá cầu kỳ, nên đơn giản để tổng thể ngôi nhà không bị rối mắt.

Hiện nay trên thị trường vật liệu thi công có các mẫu gạch ốp tường Bạch Mã cho không gian nổi trội cùng với giá tốt, đa dạng về mẫu mã. Tùy vào vị trí ốp tường mà có mục đích dùng tương ứng: ốp phòng khách, phòng ăn, trang trí ngoại thất…

– Cùng với gạch ốp ngoại thất, bạn nên lựa chọn các loại có chất lượng tốt, độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, chịu ẩm cao… Tuy nhiên, với phòng khách nên trang trí sao cho trang nhã, lịch sự hơn.

– Phòng ngủ có thể lựa chọn các dòng gạch có kích thước nhỏ, hoa văn đơn giản và theo sở thích của từng người miễn sao gây được cảm giác dễ chịu khi ngủ là được.

– Phòng bếp bạn nên sử dụng gạch Bạch Mã ốp tường cho phòng bếp chính là cách mang lại hiệu quả nhất tạo nên không gian bếp sáng sủa góp phần mang lại cảm hứng cho các bà nội trợ.

Tóm lại để lựa chọn gạch ốp tường Bạch Mã phù hợp với ngôi nhà cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố. Để dễ dàng hơn các bạn nên đến showroom gạch Bạch Mã tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân để tận mắt chiêm ngưỡng, kiểm chứng chất lượng. Ngoài việc chọn gạch ốp thì keo dán gạch phù hợp cho thi công cũng cực kì quan trọng bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi thi công.

>> Xem thêm: CHỌN GẠCH ỐP LÁT NHÀ VỆ SINH BỀN ĐẸP

                        CHỌN GẠCH ỐP LÁT BẠCH MÃ ĐẢM BẢO TÍNH THẨM MỸ VÀ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Nguồn: http://keoopgach.com.vn/