Keo dán gạch Weber chống ẩm mốc tối đa

Keo dán gạch Weber được biết đến là loại keo ốp lát chống thấm nước tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên ngoài chức năng chống thấm nước thì keo dán gạch Weber còn có khả năng chống ẩm mốc rất hiệu quả.

Bạn đang cần tìm keo dán gạch cho công trình của mình? Bạn phân vân làm sao để chống ẩm mốc cho khu vực ẩm thấp như nhà nhà vệ sinh? Hải Linh sẽ giúp bạn tìm hiểu tại sao nên dùng keo dán gạch Weber cho công trình của mình qua bài viết dưới đây nhé.

Hoạt chất Biocide chống mốc hiệu quả

Trong keo dán gạch Weber có hoạt chất Biocide nhằm diệt các vi sinh vật có khả năng gây nấm mốc. Đây là hợp chất hóa học dùng thay thế cho hợp chất hữu cơ thủy ngân độc hại trong thi công các công trình ngày nay. Biocide không tạo ra bọt khí, có thể thích ứng với nhiều hóa chất vệ sinh. Bên cạnh đó đây là một hoạt chất thân thiện với môi trường vì có khả năng phân hủy sinh học.

keo-dan-gach-weber-chong-am-moc-hieu-qua

Keo dán gạch Weber chống ẩm mốc hiệu quả

Hoạt chất Hydrophobic có tính chống thấm cao

Hydrophobic có thể giúp chống thấm nước hiệu quả vì tính năng hóa học của nó. Trong Hydrophobic thì nước là một chất phân cực điện tích nên không thể kết hợp với với dầu – chất không phân cực để tạo thành liên kết nước. Hydrophobic không ưa nước nên sẽ đẩy các phân tử nước lên khỏi bề mặt tạo thành các giọt nước và trôi đi. Keo dán gạch Weber đã áp dụng tính năng tuyệt vời này để tạo ra loại keo ốp lát có khả năng chống thấm cao.

keo-dan-gach-weber-thich-hop-cho-khong-gian-nha-ve-sinh-am-uot

Keo dán gạch Weber thích hợp cho không gian nhà vệ sinh ẩm ướt

Thành phần có Polymer giúp bảo vệ đường ron

Polymer trong keo dán gạch giúp bảo vệ đường ron do tính năng không bay hơi, không tan trong nước và các dung môi thông thường. Bên cạnh đó Polymer còn giúp bạn dễ dàng vệ sinh các khe rãnh cha ron để loại bỏ các vi khuẩn tạo ra ẩm mốc như tảo.

Trên đây là ba yếu tố quan trọng giúp keo dán gạch Weber trở thành sản phẩm vữa chống thấm, ẩm mốc rất hiệu quả. Hải Linh tự tin là đơn vị cung cấp keo dán gạch Weber hàng đầu tại Việt Nam khi chỉ bán hàng chính hãng với giá cả hợp lý. Bạn có thể gọi điện đến số 0936.55.22.66 hoặc trực tiếp đến 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.