keo dán gạch mosaic cho không gian nhà bạn

Đối với những ai vừa xây nhà xong mà muốn ốp lát bằng gạch mosaic thì nên lựa chọn keo dán gạch mosaic để đạt được hiệu quả tốt nhất. Keo dán gạch ngày càng thay thế vữa xi măng vì sự tiện lợi của nó cũng như chất lượng rất tốt. Và hôm nay tôi sẽ phân tích, giải thích giúp bạn và mọi người cách chọn loại keo dán cho gạch mosaic.

gach-mosaic

Gạch Mosaic là loại gạch gì

Gạch mosaic là một thuật ngữ chung, nó hàm ý nói về việc khảm, ghép các viên nhỏ lại với nhau thành một mảng màu, mảng hoa văn, hình dạng theo chủ đích. Gạch mosaic được hình thành từ quá trình nấu chảy ở nhiệt độ 800- 1300 độ C, sau đó lại được xử lý rồi cán ra thành từng viên nhỏ với kích cỡ mỗi viên có cạnh từ 2-10cm.

Vật liệu để dùng Mosaic rất đa dạng, ví dụ thủy tinh thì gọi là gạch mosaic thuỷ tinh, gốm thì gọi là gạch mosaic gốm…Loại vật liệu này được sử dụng trong việc ốp lát, trang trí nội ngoại thất nên thường gọi chung là gạch mosaic.

Keo dán gạch mosaic

Gạch mosaic cũng dùng loại keo dán gạch lát nền hay ốp lát tường như các gạch ốp lát khác. keo được chế biến từ vật liệu xi măng cộng với phụ gia polymer biến tính. Thành phần chủ yếu của kéo dàn gạch này là xi măng, cốt liệu thô, mịn,  các loại phụ gia khác được phối trộn với nhau theo một tỉ lệ nhất định.

Keo dán gạch mosaic được sử dụng phổ biến trong việc ốp lát gạch nền cho các công trình như phòng khách, phòng ăn, hiên nhà, sân hay đặc biệt là bể bơi. Chính vì sự đa dụng của nó mà nó được rất nhiều người lựa chọn, sử dụng trong công trình xây dựng của mình.


keo-dan-gach-mosaic (1)

Keo dán Gạch mosaic ốp lát trong không gian nội thất

Nhờ được nung chảy ở nhiệt độ cao và tạo thành từ nhiều viên gạch nhỏ kết thành một viên gạch lớn trên nền lưới nên loại gạch mosaic này có những đặc điểm ưu việt:

– Bền, cứng, nhẹ và đặc biệt không thấm nước, không ăn mòn hóa chất.

– Ngoài tính thẩm mỹ cao thì chúng có khả năng chịu được acid, kiềm, chống mài mòn, không thấm nước và không dễ vỡ.

– Kết dính với nhau bằng loại băng keo chuyên dụng tạo thành những vỉ gạch vô cùng chắc chắn.

– Kích thước nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, mosaic được sử dụng rộng rãi để làm gạch ốp tường, lát nền trong xây dựng, trang trí nội và ngoại thất.


keo-dan-gach-mosaic

– Hơn thế nữa gạch có thể sáng tạo nhiều mảng màu nghệ thuật khách nhau, nhiều hình thù, chất liệu, phối trộn thành nhiều hình hài, trên nhiều chất liệu và nhiều không gian trang trí.

Với loại gạch này, bạn nên lựa chọn keo dán gạch mosaic sản phẩm có nhiều đặc tính hỗ trợ đắc lực cho công trình của bạn. Đặc biệt ở những công trình có môi trường đặc biệt hơn như hồ bơi thì sử dụng keo này là tốt nhất. Ưu điểm của các loại keo dán này là có độ bám dính cao, chống trượt, chống thấm, không bị bong rộp.

keo dán gạch mosaic với các ưu điểm vượt trội không thấm nước, chống trơn trượt nên chính xác là loại vật liệu ốp lát phù hợp để sử dụng cho không gian phòng tắm luôn ẩm ướt. Chưa kể, gạch mosaic có tính thẩm mỹ cao nên cực kỳ vừa vặn dùng cho các phòng tắm hiện đại. Bạn dễ dàng bắt gặp loại gạch mosaic trong phòng tắm của resort xa xỉ, khách sạn cao cấp.

keo-dan-gach-mosaic-1

Mua keo dán gạch mosaic ở đâu

Việc sử dụng keo dán gạch để ốp lát ngày nay được rất nhiều người hay những công trình xây dựng nhà cửa sử dụng đến. Vì thế nên có rất nhiêu cửa hàng bán loại sản phẩm này, nhưng không phải ở đâu chất lượng cũng tốt. Để mua được sản phẩm chất lượng tốt thì bạn có thể qua các Showroom Hải Linh ở Hà Nội để mua keo dán gạch tốt nhất, tôi đã rất nhiều lần mua sản phẩm ở đây để phục vụ cho các công trình của mình. Ngoài keo dán gạch ra thì ở Hải Linh còn cung cấp các loại thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát chất lượng cao cấp khác nữa

Xem thêm

Keo dán gạch Epoxy tại địa chỉ sau: https://keodangachvn.com/keo-dan-gach-epoxy/​