Keo dán gạch loại nào tốt nhất?

Với sự phát triển của công nghệ, lát gạch đã không cần đến sự hỗ trợ của xi măng nữa. Thay vào đó là những loại keo dán gạch chuyên nghiệp có độ kết dính cao. Hiện nay các công trình xây dựng lớn nhỏ đều đã áp dụng loại keo dán gạch này, và bạn cũng muốn sử dụng nó cho ngôi nhà đang dần được hoàn thiện. Nhưng rắc rối ở chỗ là bạn không biết keo dán gạch loại nào tốt nhất hiện nay để mua. Vậy hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn nhé.

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại keo dán gạch khác nhau, rẻ có, đắt có. Tuy nhiên không phải loại keo nào cũng có chất lượng tốt. Vậy nên hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số loại keo dán gạch tốt nhất hiện nay.

1. Keo dán gạch Epoxy

Nếu bạn chưa biết keo dán gạch loại nào tốt nhất thì Epoxy chính là 1 trong những cái tên bạn nên biết đến. Loại keo này có thành phần chính là nhựa Epoxy cho khả năng bám dính rất cao. Keo có khả năng chống thấm hoàn nào, không bị rêu mốc, không bị tác động bởi hóa chất, có tính kháng khuẩn… Vì vậy nó có thể sử dụng ở tất cả các công trình xây cả trong nhà và ngoài trời.

keo-dan-gach-epoxy

Keo dán gạch Epoxy có tính ứng dụng cao, dùng để gắn các loại đá tự nhiên, các loại gạch men có kích thước lớn, gạch được đặt ở vị trí cao, sử dụng để hàn gắn các vết nứt do bê tông gây ra, gắn kim loại, gắn gỗ…

2. Keo dán gạch Perfect

Perfect là cái tên thứ 2 khi tìm kiếm keo dán gạch loại nào tốt nhất. Loại keo này có thành phần gồm: xi măng, màu vô cơ, cốt liệu chọn lọc và các loại phụ gia Polymer… Keo Perfect được sử dụng để bắt mạch các loại gạch thay cho xi măng của các công trình xây dựng như: bể bơi, nhà dân sinh, công trình công cộng…

keo-dan-gach-epoxy

Ưu điểm lớn nhất của keo dán gạch Perfect là: nhiều màu sắc, chống nấm mốc, chống thấm, khả năng bám dính cao, thân thiện với môi trường. Loại keo này được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến rất phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Ngoài ra, giá bán của loại keo này cũng mềm hơn so với keo Epoxy.

3. Keo dán gạch Tag

Cũng tương tự keo Perfect, thành phần chính của keo dán gạch Tag là xi măng. Keo có độ kết dính cao gấp đôi so với các loại keo thông thường. Loại keo này cũng được sử dụng để ốp lát gạch trong các công trình ngoài trời và trong nhà. Ngoài ra keo còn được dùng để gắn bồn cầu, thạch cao, gạch tự nhiên…

Nếu bạn đang tìm keo dán gạch loại nào tốt nhất thì có thể lựa chọn loại keo Tag này.

4. Keo dán gạch Weber

Giống như 2 loại keo dán gạch ở trên, keo Weber cũng là loại được làm từ xi măng là chủ yếu. Vì vậy nó được sử dụng để ốp sàn các loại gạch ceramic, gạch xốp và gắn tường với gạch đá cẩm thạch, đá khảm, đá tự nhiên… Khả năng bám dính siêu tốt, độ biến dạng cao, phù hợp với mọi loại kích cỡ gạch.

Qua bài viết trên chúng tôi hi vọng các bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi “keo dán gạch loại nào tốt nhất”. Chúc các bạn chọn được loại keo ưng ý.