Keo dán gạch chồng gạch nào tốt nhất?

Keo dán gạch chồng gạch giúp cho việc ốp lát gạch trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là những loại keo được đánh giá là tốt nhất hiện nay với ưu thế là có thể thích hợp với mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

Keo dán gạch chồng gạch Gold Crocodile

Đây là dòng keo được đánh giá cao về độ bền với cường độ bám dính cao cấp 5 lần so với những loại keo khác. Loại keo này được sử dụng để dán gạch ở những khu vực đòi hỏi độ bền cao như hồ bơi, spa, phòng tắm hơi và đặc biệt là có thể chịu được độ đè nén và rung động cao.

keo-dan-gach-chong-gach-1

Bên cạnh đó, keo dán gạch chồng gạch Gold Crocodile được sử dụng phổ biến cho việc lát gạch mới chồng lên lớp gạch cũ, vô cùng linh hoạt trên mọi địa hình khác nhau. Đặc biệt, nó còn thích hợp với mọi điều kiện thời tiết, có thể chịu được tải trọng nặng, chịu được lực đè nén cao và chấn động mạnh.

Keo phù hợp để ốp lát tường và sàn cho cả không gian nội thất và ngoại thất.

Keo dán gạch chồng gạch Đồng Tâm Gecko Wall

Đây là loại keo dán gạch chồng gạch gốc xi măng, đáp ứng được tiêu chuẩn ISO 13007-1:2004 (C2). Đặc biệt, với công thức pha chế tối ưu nên loại keo này có độ kết dính vô cùng tuyệt hảo, có khả năng chống trơn trượt cho những viên gạch có kích thước lớn, có thể thi công dễ dàng trên nền gạch cũ và đặc biệt là không cần phải làm ướt gạch trước khi thi công. Sản phẩm được chuyên sử dụng để dán những vật liệu trang trí như gạch men, đát granite,…

Keo dán gạch chồng gạch Gecko Floor

Gecko Floor là một loại keo dán gạch chồng gạch gốc xi măng và được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 13007-1:2004 (C1). Loại keo này được tạo từ công thức pha chế tối ưu nên có thể tạo thành một hỗn hợp keo với đô kết dính vô cùng tuyệt hảo. Đặc biệt, đây cũng là loại keo đến từ thương hiệu Đồng Tâm – một thương hiệu lớn trong thị trường vật liệu xây dựng. Loại keo này chuyên được sử dụng để dán những vật liệu như gạch men, gạch ốp lát, ốp tường,… dù ở trong nhà hay ngoài trời.

keo-dan-gach-chong-gach-gecko-floor

Keo dán gạch chồng gạch WEBER

Keo dán gạch chồng gạch Webber là một giải pháp tuyệt vời cho xu hướng ốp lát gạch hiện đại với ưu điểm là có nhiều chủng loại và khu đặc tính khác nhau. Không chỉ có gạch Ceramics mà còn cả gạch sứ Porcelain, gạch Granite,… Không chỉ vậy, loại keo này còn có thể sử dụng cho những khổ gạch lớn mà những loại gạch khác không đáp ứng được. Keo có độ bám dính cao, giúp hạn chế tối đa những rủi ro hoặc phiền phức cho việc bảo hành hay sửa chữa sau này. Được sử dụng cho những khu vực phải chịu trọng tải nặng, độ rung lớn và điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

keo-dan-gach-tai-ha-nam-weber-tai-fix

Trên đây là những loại keo dán gạch chồng gạch được chúng tôi đưa ra. Mỗi loại có một ưu và nhược điểm khác nhau và phù hợp cho những công trình khác nhau. Bạn hãy dựa vào những thông tin này để chọn được loại keo dán gạch phù hợp nhất nhé.