Hướng dẫn sử dụng keo dán gạch Mova ốp lát siêu hiệu quả

Keo dán gạch đá Mova lát sàn, ốp tường dán cực nhanh mà không làm ố màu gạch. Là loại vữa keo cao cấp trộn sẵn, có độ dẻo cao, chống trơn trượt, độ bám dính tốt. Và cho phép thi công cực nhanh mà không làm ố màu gạch. Thành phần của Keo dán gạch Mova bao gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng polyme, cốt liệu sấy khô, chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác.

Những ưu điểm vượt trội của keo dán gạch Mova

  • Thi công nhanh, dễ dàng

  • Không gây ố màu sau khi thi công.

  • Áp dụng cho các loại gạch và các loại vật liệu lát nền khác với kích thước tối đa lên đến 800x800mm.

  • Tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư.

keo dan gach mova

Keo dán gạch Mova là loại vữa keo trộn sẵn, có độ bám dính tốt, cho phép thi công cực nhanh và không gây ố màu gạch. Thành phần Keo dán gạch Mova gồm chất kết dính hỗn hợp gốc xi măng Polymer. Pha trộn với cát khô chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác. Được  sản xuất theo công thức do phòng thí nghiệm của Mova nghiên cứu và phát triển. Nên khi dùng keo dán gạch Mova khách hàng không cần lát vữa lên trên bề mặt sản phẩm nữa vì nó có độ bám dính rất tốt.

Có 2 khu vực được sử dụng nhiều với keo dán gạch Mova nhất. Đó là:

  • Khu vực trong và ngoài nhà

  • Sàn và tường cũ cần cải tạo

Với 2 khu vực này không còn xa lạ với bạn nữa, mặt nền mới xây bạn sử dụng keo dán gạch như bình thường. Điều đặc biệt keo dán gạch của chúng tôi có thể cho phép dán trực tiếp lên bề mặt ốp lát cũ mà không cần phá bỏ lớp gạch cũ.

Hướng dẫn thi công keo dán gạch Mova ốp tường, lát sàn

Bước 1: Chuẩn bị

– Dụng cụ thi công: Bay ốp lát răng cưa, cánh khuấy, khoan, bay lấy vữa, xô đánh vữa, búa cao su, ke mạch …

(  Gạch Ceramic không cần ngâm nước)

Bước 2: Thi công keo dán gạch đá lát sàn và ốp tường Mova

–Đổ nước vào xô trước rồi cho keo dán gạch đá lát sàn ốp tường mova vào. Trộn bằng máy trộn điện chậm rãi theo tỷ lệ 5÷6 lít nước một bao 25kg (20÷24)% khối lượng keo khô. Cho đến khi thu được một hỗn hợp đồng nhất, để yên hỗn hợp vữa trong 5 phút trước khi thi công.

keo dan gach mova

Khi thi công đầu tiên sử dụng mặt bay trơn của bay răng cưa tạo một lớp bả siêu mỏng (3mm) lên nền thi công. Sau đó ta quay lại dùng chiều răng cưa của bay răng cưa. Và trải lớp keo dán gạch với chiều dày phù hợp với loại vật liệu sử dụng. Đối với các loại gạch kích thước lớn to nên sử dụng bay răng cưa có chiều dầy bay 8mm hoặc 10mm. Các loại gạch nhỏ có thể dùng bay 4mm hoặc 6mm.

Đặt gạch lên nền đã trải keo, dùng búa cao su gõ nhẹ đều tạo mặt phẳng cho nền. Nên sử dụng ke gạch để tạo mặt phẳng cho gạch và có độ rộng của mạch phù hợp. Chú ý là tất cả các loại vật liệu đều có độ co giãn nên khi thi công rất cần thiết phải có mạch.

Có thể đi lại nhẹ nhàng trên nền thi công sau 8h và sử dụng sau 3÷4 ngày.

Bước 3: Vệ sinh

Khi thi công xong cần phải vệ sinh dụng cụ và rửa tay chân sạch sẽ ngay. Tránh để keo dán gạch đá bị khô khó làm sạch được và chỉ có thể dùng cồn trắng. Nếu bị dính keo dán gạch đá vào mắt cần vệ sinh bằng nước sạch và đến bác sĩ ngay.

Để bắt kịp xu hướng hiện đại ngày nay cho công trình của mình, các bạn hãy sử dụng keo dán gạch Mova ốp tường, lát nền cho công trình nhà mình nhé. Chắc chắn công trình của bạn sẽ thực sự hoàn hảo bền vững, đạt tiến độ nếu có sự trợ giúp của keo dán gạch Mova.

Xem Thêm

Sản phẩm keo chống thấm 

Website mua keo dán gạch giá tốt: https://keodangachvn.com