Giải đáp thắc mắc: keo chà ron loại nào tốt

Bạn đang cần sử dụng  keo chà ron để hoàn thiện cho ngôi nhà mình? Lúc này keo chà ron loại nào tốt là băn khoăn của được các gia chủ hết sức quan tâm? Các bạn có chung thắc mắc trên có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Keo chà ron loại nào tốt?

Keo chà ron hay keo dán ron giúp các gia chủ hoàn thiện công trình của gia đình mình được trở nên hoàn hảo. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm keo chà ron của các thương hiệu khác nhau.

Điều đó, giúp cho người tiêu dùng sẽ có được sự chọn lựa đa dạng, phong phú hơn. Mặt khác, nó cũng gây nên cho người tiêu dùng “đau đầu” không biết nên chọn lựa sản phẩm nào.

keo-dan-ron

Một số loại keo chà ron phổ biến hiện nay

  • Keo chà ron weber

Keo chà ron weber (keo chít mạch) được cấu tạo từ gốc xi măng, polime và các thành phần khác. Chúng được dùng để có thể trám những khe (mạch) hở giữa các viên gạch ốp lát.

Keo chà ron Weber đã có hơn 114 năm hình thành và phát triển trên toàn thế giới. Các sản phẩm của thương hiệu Weber đạt nhiều chứng nhận như Tiêu chuẩn Châu Âu (EN),  Tiêu chuẩn chất lượng ISO9001, Hệ thống quản lí môi trường theo tiêu chuẩn ISO14001, chứng nhận Low VOCs….

Bên cạnh đó các sản phẩm của thương hiệu này còn đạt chứng chỉ hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp (dựa theo tiêu chuẩn OHSAS18001). Hay chứng nhận nhà máy đạt chuẩn Quốc Tế WCM, tiêu chuẩn xanh Green Industri…

Một số sản phẩm keo chà ron weber được ưa chuộng hiện nay như: Keo chà ron Weber.color HR, Keo chà ron Weber.color NO STAIN,Keo chà ron Weber.color PLUS… Tùy theo nhu cầu mà người dùng có thể tham khảo và chọn lựa sản phẩm cho phù hợp nhất.

keo-cha-ron

  • Keo chà ron Epoxy

Keo chà ron gốc Epoxy là loại keo có 2 thành phần gốc nhựa epoxy. Dòng sản phẩm này sở hữu khả năng bám dính hoàn hảo kể cả trên nền bê tông, gạch, hay vữa trát tường

Chúng có được cường độ nén cao, chống rêu mốc, chống bám bụi bẩn và không thấm màu. Đặc biết dòng keo này còn sở hữu khả năng kháng khuẩn, kháng hóa chất hết sức hoàn thiện. Sản phẩm này không chứa dung môi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Dòng keo chà ron Epoxy có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời đều hết sức hoàn thiện. Chúng cũng có thể được sử dụng cho nhiều không gian công trình khác nhau. Đặc biệt còn có thể phối trộn với bột xi măng trong từng trường hợp để mang đến hiệu quả cao nhất.

gach-lat-nen-phong-khach

  • Keo chà ron Perfect

Các sản phẩm keo chít mạch Perfect có thành phần gồm xi măng, màu vô cơ, phụ gia Polymer, cốt liệu chọn lọc…Các sản phẩm này được sử dụng trong thi công chít mạch gạch, đá và nhiều vật liệu khác. Dòng sản phẩm này có thể được sử dụng ở nhiều môi trường nội thất, ngoại thất, khu vực bể bơi…

Các sản phẩm keo chà ron Perfect có màu sắc đa dạng và bền màu cùng thời gian. Nhờ đó chúng mang đến tính thẩm mỹ hoàn thiện cho công trình của gia đình bạn.

Ưu điểm của dòng keo này là có khả năng bám dính hết sức hoàn hảo, độ linh động cao. Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng chống thấm, chống nấm mốc hiệu quả

Các sản phẩm của thương hiệu này cũng rất thân thiện với môi trường, người dùng. Ngoài chúng còn hết sức đảm bảo cho sự an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Hải Linh – địa chỉ mua keo chà ron chính hãng, uy tín

Hiện tại, Hải Linh đang là đại lý mua keo dán uy tín, tin cậy của người tiêu dùng Thủ đô. Khách hàng đến với Hải Linh sẽ được tư vấn chi tiết về các sản phẩm mà bạn đang có nhu cầu.

Các sản keo chà ron được Hải Linh phân phối đến người dùng đều là các sản phẩm chính hãng 100%. Những sản phẩm gồm có keo chà ron Perfect, keo chà ron Weber, keo chà ron Tag… Người tiêu dùng có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm cho phù hợp, hiệu quả nhất.

Hy vọng bài viết này đã giúp cho các bạn nắm được keo chà ron loại nào tốt. Nhờ đó, bạn sẽ có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp, xây dựng nên những công trình hoàn thiện nhất.

Xem thêm

Một số sản phẩm keo dán gạch epoxy 

Website mua keo dán gạch: https://keodangachvn.com