Epoxy là gì? Keo epoxy chịu nhiệt có đặc điểm gì?

Hôm nay Hải Linh xin giới thiệu với bạn về một dòng keo ốp lát gạch đá chất lượng được tin dùng và sử dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau bởi chất lượng và khả năng tuyệt vời của nó đó là sản phẩm keo cấu tạo từ Epoxy.

Vậy Epoxy là gì?

keo-epoxyEpoxy là gì? đặc điểm của chúng

Epoxy là một hợp chất hữu cơ gốc nhựa composite, chúng có đặc tính cơ lý đặc biệt với khả năng kháng môi trường hơn hẳn các sản phẩm gốc nhựa khác. Gốc nhựa Epoxy có đặc điểm là khả năng kết dính cao, kháng nước tuyệt vời nhờ không có nhóm ester. Đặc biệt chúng có cấu tạo gồm 2 vòng benzen bền vững nên epoxy có khả năng chịu ứng suất và chịu nhiệt cực kì tốt với độ cứng, dai, và kháng nhiệt cao.

Keo epoxy chịu nhiệt là gì? Ứng dụng của nó

Epoxy là hợp chất cao cấp với những khả năng tuyệt vời về bám dính, cơ học, chịu nhiệt, chống ăn mòn thậm chí cách điện,…nên chúng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau trong đó có vật liệu xây dựng là sản suất các loại keo epoxy chịu nhiệt.

Sản phẩm keo Epoxy chịu nhiệt tiêu biể nhất hiện nay

Sản phẩm keo Epoxy chịu nhiệt được cấu tạo gồm 2 thành phần A và B với một phần là thành phần đóng rắn và một phần là keo epoxy được trộn theo tỷ lệ 1:1 tạo thành hỗn hợp keo có khả năng bám dính, liên kết bền vững và nhanh chóng, đặc biệt là khả năng chịu nhiệt cực kì tốt cho công trình.

Ứng dụng tuyệt vời của keo Epoxy

Ưu điểm tuyệt vời về khả năng liên kết, chịu nhiệt, chống thấm,..nên keo epoxy có tính ứng dụng cực kì cao:

dan-da-bang-keo-epoxyKeo epoxy cho dán đá đơn giản và hiệu quả cao

+ Bạn có thể dùng chúng trong công nghiệp gỗ, đóng tàu bởi khả năng chống thấm và liên kết cả gỗ, kim loại cực kì hiệu quả.

+ Sử dụng làm keo dán đá tự nhiên, nhân tạo kích thước lớn đơn giản mà không cần dùng ke móc

+ Làm sản phẩm dán gạch ngoài trời với khả năng chịu nhiệt tốt giúp công trình luôn bền vững

+ Sử dụng cho thi công trám vết nứt bê tông cũng vô cùng hiệu quả

Với một bài viết không thể nói lên tác dụng tuyệt vời của sản phẩm keo epoxy chịu nhiệt tốt như thế nào mà bạn hãy tự cảm nhận chất lượng sau khi sử dụng chúng cho công trình. Đến với Hải Linh chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về các sản phẩm keo, hướng dẫn thi công keo epoxy đơn giản và hiệu quả nhất.

Nguồn: keoopgach.com.vn