Địa chỉ có báo giá gạch Viglacera tốt tại Hà Nội?

Gạch Viglacera là một trong những dòng gạch trong nước đang được bán chạy, được nhiều người yêu thích lựa chọn cho nhà ở hiện nay. Báo giá gạch Viglacera hiện nay như thế nào? Địa chỉ nào có báo giá gạch Viglacera giá tốt vì thế là những câu hỏi được nhiều người quan tâm.

dia-chi-co-bao-gia-gach-viglacera-tot-tai-ha-noi

1- Báo giá gạch Viglacera tại các đại lý hiện nay như thế nào?

Tham khảo thị trường gạch ốp lát rất nhiều người nhận ra báo giá gạch Viglacera hiện nay tại các đại lý rất khác nhau. Chọn giá rẻ thì sợ không mua được mẫu mới, sản phẩm chính hãng. Chọn giá cao hơn thì sợ đại lý bán đắt. Vậy lý do khiến báo giá gạch Viglacera chênh lệch giữa các đại lý hiện nay là do đâu?

1.1. Do cấp bậc của đại lý 

Như trên đã phân tích, gạch Viglacera rất được nhiều người yêu thích, chọn mua cho nhà ở, công trình hiện nay. Chính vì được người tiêu dùng đón nhận nên gạch Viglacera thường là một trong số dòng gạch tiêu biểu được các đại lý gạch nhập về bán. 

Các đại lý bán gạch ốp lát Viglacera có rất nhiều. Song có đại lý là đại lý cấp 1, có đại lý là đại lý cấp 2, cấp 3. Với đại lý cấp 1 nhập trực tiếp từ nhà máy thường có giá thành rẻ hơn so với đại lý cấp 2, cấp 3. Các đại lý cấp 2, cấp 3 qua nhiều khâu trung gian, giá gạch sẽ bị đội lên cao. Vì thế,  một trong những lý do khiến giá gạch ốp lát giữa các đại lý hiện nay chênh lệch rất có thể do cấp bậc của đại lý. 

dia-chi-co-bao-gia-gach-viglacera-tot-tai-ha-noi

1.2. Do chiến lược kinh doanh của các đại lý là khác nhau

Một trong những lý do tiếp theo dẫn đến gạch ốp lát Viglacera giữa các đại lý khác nhau có thể do chiến lược kinh doanh của các đại lý khác nhau. 

Có những đại lý thuê mặt bằng tốn kinh phí, nhiều khoản phải thuê sẽ bỏ ra số vốn kinh doanh lớn. Khi tính toán kinh doanh cần phải cân đối có lãi có thể sẽ đội giá thành sản phẩm lên cao. 

Cùng một dòng sản phẩm gạch Viglacera nhưng có thể mỗi đại lý lại có giá khác nhau chênh lệch nhiều tùy từng thời điểm. Đó có thể là do một số đại lý thường có chính sách giảm giá, khuyến mãi cho khách hàng. Đây cũng là một trong những lý do khiến gạch ốp lát Viglacera có sự chênh lệch về giá. 

dia-chi-co-bao-gia-gach-viglacera-tot-tai-ha-noi

1.3. Do bản thân các sản phẩm có sự khác nhau

Bên cạnh những lý do kể trên, có một lý do khác khiến báo giá gạch Viglacera ở các đại lý có sự khác nhau đó có thể do sản phẩm. Có rất nhiều mẫu sản phẩm gạch hiện nay rất giống nhau về họa tiết, về màu sắc, về kích thước. Song giá lại khác nhau. 

dia-chi-co-bao-gia-gach-viglacera-tot-tai-ha-noi

Điều đó có thể là do xương gạch, thành phần nguyên liệu, công nghệ sản xuất gạch khác nhau.Xương gạch granite thường có giá đắt hơn xương gạch ceramic. Những mẫu gạch ứng dụng công nghệ tiên tiến, học tập từ nước ngoài thường có chất lượng tốt hơn, giá thành gạch vì thế cũng thường cao hơn. 

2- Địa chỉ có báo giá gạch Viglacera tại Hà Nội

Với những phân tích kể trên giờ đây chắc bạn vẫn rất hoang mang làm sao tìm được địa chỉ có báo giá gạch Viglacera tốt nhất. Để nhận diện được địa chỉ bán gạch có sản phẩm chất lượng bạn nên tìm hiểu qua bạn bè, người thân, các nhóm facebook hoặc youtube. 

Có một số đặc điểm địa chỉ báo giá gạch Viglacera tốt bạn nên quan tâm đó là địa chỉ đó có nhiều năm khẳng định chỗ đứng trên thị trường và không ngừng phát triển mở rộng quy mô. Tại các đại lý, cửa hàng có nhiều mẫu gạch Viglacera trưng bày. Đội ngũ tư vấn bán hàng của đại lý chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. 

dia-chi-co-bao-gia-gach-viglacera-tot-tai-ha-noi

Có một đại lý báo giá gạch Viglacera tốt bạn có thể tham khảo nếu bạn ở Hà Nội và những khu vực lân cận Hà Nội đó là hệ thống showroom Hải Linh. Hệ thống showroom Hải Linh có 3 showroom lớn tại Long Biên, Đống Đa, Hà Đông. Các mẫu gạch Viglacera tại các showroom rất đa dạng về công năng, kích thước, mẫu mã họa tiết. Các mẫu gạch đều là chính hãng và đặc biệt giá gạch Viglacera rất tốt bạn có thể đến tham quan chọn mua.