Đặc điểm nổi bật của keo dán gạch đá công nghệ mới

Keo dán gạch đá công nghệ mới là một trong những sản phẩm vô cùng nổi bật, được sử dụng để thay thế cho những loại vữa xi măng truyền thống. Vậy, loại keo dán gạch đá công nghệ mới có gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Những đặc điểm nổi bật của keo dán gạch đá công nghệ mới

Ưu điểm nổi bật của những sản phẩm này là được sản xuất theo công nghệ Tây Âu, được sản xuất từ những nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đây là những vật liệu tổng hợp dựa trên ưu điểm của những thành phần cấp phối nên có khả năng tạo nên một hệ khi trộn vào nước có độ dẻo và độ bám dính dài lâu trên bề mặt của gạch. Nhờ vậy những mối dán trở nên bền vững hơn bao giờ hết. Đồng thời, cũng nhờ vậy mà các chỉ số bám dính và cường độ nén cũng chính là những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.

Theo đó, khi sử dụng những loại keo dán gạch đá công nghệ mới thì chỉ sau khoảng 48h là đã có thể sử dụng một cách bình thường mà không lo loại keo này ảnh hưởng đến chất lượng của công trình. Ngoài ra, khi sử dụng loại keo này còn rất dễ điều chỉnh độ cao thấp của viên gạch.

Những loại keo dán gạch đá công nghệ mới nổi tiếng hiện nay

Keo dán gạch Weber

Weber là một trong những thương hiệu keo dán gạch nổi tiếng nhất hiện nay với hàng loạt những sản phẩm chất lượng cao mang lại giá trị cho người tiêu dùng. Ưu điểm nổi bật của thương hiệu keo này là sở hữu nhiều dòng keo dán gạch khác nhau, phù hợp với nhiều công trình.

Keo dán gạch Epoxy

Với thành phần là gốc nhựa Epoxy, loại keo dán gạch này được thiết kế vô cùng đặc biệt được sử dụng cho mục đích chít mạch gạch và đá. Loại keo này có khả năng bám dính rất cao, chống thấm tuyệt đối, không bị rêu mốc và kháng khuẩn. Ngoài ra, nó có thể gắn được trên những nền đá tự nhiên, trong nhà và ngoài trời hoặc được sử dụng để gắn móc treo, sửa chữa những vết nứt bê tông.

Keo dán gạch Mova

Đây là loại keo dán gạch trộn sẵn với độ dẻo cực cao, cường độ bám dính của loại keo này rất tốt, đặc biệt là khả năng chống trơn trượt. Thành phần của keo dán gạch Mova được đánh giá là khá tốt khi bao gồm một hỗn hợp xi măng Polyme pha trộn với cát khô chọn lọc cùng những chất phụ gia đặc biệt. Nhờ vậy, loại keo này có khả năng bám dính cực tốt, chắc chắn phù hợp với yêu cầu của bạn.

Trên đây là những đặc điểm nổi bật của keo dán gạch đá công nghệ mới. Đồng thời chúng tôi cũng giới thiệu những thương hiệu keo dán gạch nổi tiếng hiện nay. Hi vọng qua những gì mà chúng tôi chia sẻ, quý khách hàng sẽ nắm thêm được những kiến thức về loại keo này. Tại Hải Linh Group, chúng tôi hiện sở hữu rất nhiều những mẫu keo khác nhau, nếu có nhu cầu, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.