Có nên hay không mua gạch ốp lát Bạch Mã

Thị trường gạch ốp lát hiện nay có rất nhiều hãng gạch nổi tiếng khác nhau mỗi nhãn hàng đều có những điểm khác biệt ưu nhược điểm khác nhau. Gạch ốp lát Bạch Mã làm một thương hiệu khá nổi tiếng với các đơn vị kiến trúc sư, nhà thầu,..vậy với bạn liệu gạch Bạch Mã có thích hợp?

Gạch Bạch Mã thể hiện cá tính của gia chủ

Gạch Bạch Mã thể hiện cá tính của gia chủ

Tìm hiểu về gạch ốp lát Bạch Mã

Gạch ốp lát Bạch Mã là một thương hiệu còn khá mới mẻ trong thị trường gạch ốp lát so với các thương hiệu như Viglacera, Đồng Tâm,…Vì khá mới mẻ nên nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi liệu có nên chọn gạch Bạch Mã để ốp lát cho công trình nhà mình? Để tìm hiểu được gạch ốp lát có tốt không bạn cần phải hiểu và trả lời các câu hỏi về thông số của sản phẩm như độ vuông góc, độ dày, thẳng cạnh, cong mép, hút nước, độ cứng, chống hóa chất, chống bẩn,…Tất cả các hãng sản xuất gạch ốp lát đều công khai các chỉ tiêu này nên bạn có thể xem xét và đưa ra so sánh. Như với gạch Đồng Tâm hãng này lấy tiêu chuẩn của bộ tiêu chuẩn Việt Nam làm chuẩn còn với gạch ốp lát Bạch Mã được áp dụng tiêu chuẩn ISO10545. Tuy nhiên đó là trên lý thuyết còn thực tế cũng có rất nhiều khách hàng đã chọn và sử dụng gạch ốp tường, gạch lát nền Bạch Mã đã rất hài lòng vì chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Gạch ốp lát Bạch Mã phù hợp mọi công trình

Gạch ốp lát Bạch Mã phù hợp mọi công trình

Nếu vẫn chưa tin tưởng về việc sử dụng gạch Bạch Mã các bạn có thể tìm những người đã chọn và sử dụng sản phẩm gạch ốp lát Bạch Mã để giải đáp thắc mắc. Để biết thêm các thông tin bạn có thể liên hệ với showroom Hải Linh với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa sản phẩm gạch ốp lát Bạch Mã tốt nhất.

>> Xem thêm: Chọn và thi công gạch men, đá granite cho ngôi nhà

Nguồn: keoopgach.com.vn