Chọn mua gạch ốp Bạch Mã, gạch lát Bạch Mã cho phòng tắm đẹp

Gạch ốp lát Bạch Mã được lựa chọn ra sao sẽ là yếu tố chủ chốt quyết định đến tính thẩm mỹ, độ bền đẹp của không gian phòng tắm. Vậy chọn gạch Bạch Mã như thế nào để phát huy tối đa những tính năng của sản phẩm và đảm bảo an toàn cho người dùng?

Gạch ốp Bạch Mã cho phòng tắm thêm sang trọng

Gạch ốp Bạch Mã cho phòng tắm thêm sang trọng

Gạch Bạch Mã – Lựa chọn hàng đầu khi mua gạch ốp lát phòng tắm

Với nhiều thương hiệu gạch ốp lát trên thị trường hiện nay, gạch Bạch Mã vẫn tạo được chỗ đứng riêng bởi sở hữu chất lượng tốt, đa dạng chủng loại, kích thước và mẫu mã. Sản phẩm có nước men tốt, độ sáng bóng cao, khả năng chống trầy xước hiệu quả, ngăn ngừa sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn và nấm mốc. Đặc biệt hơn nữa, giá gạch Bạch Mã lại cực kỳ phải chăng.

Cách chọn gạch lát nền Bạch Mã cho phòng tắm

Nếu chọn mua gạch lát nền Bạch Mã cho phòng tắm thì bạn nên chọn loại gạch Bạch Mã có bề mặt nhám để tăng khả năng chống trơn trượt.

Không gian phòng tắm của các gia đình Việt hiện nay thường có kích thước nhỏ nhưng chọn gạch lát Bạch Mã hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục vấn đề này. Cách khắc phục đơn giản nhất chính là chọn những gạch lát nền có màu nhẹ. Tuy nhiên, nếu căn phòng nhà bạn có đủ ánh sáng thì cũng có thể lựa chọn những màu gạch đậm để tạo sự ấn tượng và có được hiệu ứng mạnh. Kích thước gạch lát nền Bạch Mã được sử dụng phổ biến cho phòng tắm hẹp là gạch Bạch Mã 30×60.

Chọn gạch ốp tường Bạch Mã cho phòng tắm

Để lựa chọn gạch ốp tường sẽ đơn giản hơn khi so với việc chọn gạch lát nền. Khi chọn mua gạch ốp Bạch Mã, bạn nên chọn loại gạch có độ sáng bóng, dễ dàng vệ sinh lau chùi, bề mặt nhẵn bóng chứ không yêu cầu về khả năng chống trơn trượt.

Bạn có thể chọn màu sắc của gạch lát nền để làm màu gạch ốp tường để tạo sự đồng bộ hoặc ứng dụng xu hướng chung là dùng 2 màu: gạch ốp Bạch Mã màu sáng và gạch lát Bạch Mã màu đậm.

Khi chọn gạch ốp tường Bạch Mã cho phòng tắm, bạn nên lựa chọn sử dụng những mẫu gạch có tông màu ấm để có được tạo cảm giác cân bằng trước khi tắm, không gây tâm lý sợ nước lạnh khi tắm.

Hãy liên hệ với Showroom Gạch Bạch Mã 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ qua số Hotline: 0936 55 22 66 để được tư vấn chi tiết khi chọn mua gạch ốp lát Bạch Mã hay bất kỳ những sản phẩm gạch ốp lát giá rẻ khác.

>> Xem thêm: Gạch bạc mã Granite và Ceramic​